Thứ Tư, tháng 6 24, 2015

[Giải đáp] - Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ?

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ? tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Khám phá giấc mơ Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ? có nghĩa là gì nhỉ? . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ?
Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ?
Người hỏi: Trịnh Xuân Minh
Email: Không có
Câu hỏi: Mình lâu lâu lại mơ thấy những giấc mơ ko đâu,lúc thì gặp ác mộng, lúc thì thì gặp cô nào đó và cùng cô ấy ... . Mà thôi vào vấn đề chính là mình lâu hay mơ nhứng giấc mơ ko đâu nhưng đặc điểm lại rất lạ. Khi mình mơ rui thì khi mình giật mình tỉnh giấc thì mình tưởng tượng là mình đã ở hiện thực rùi thì té ra lại còn trong mơ. Có lần mơ đến 3,4 giấc mơ liên tiếp nhau như vậy. Mình ko biết tại sao hay có điềm báo gi ko. Mong ad giúp đỡ, thank ad trước nha
Giải đáp: Chào bạn Minh, điều mà bạn lo lắng thực tế rất phổ biến, việc mơ đi mơ lại hoặc là chuyện bình thường. Có vài trường hợp có thể bạn đang mơ tỉnh, hay còn gọi là Lucid dream đó, hãy đọc thử Lucid Dream nào!

Ngoài ra giấc mơ này cũng có thể phản ánh cuộc sống của bạn, bạn đã nghĩ quá nhiều về nó chẳng hạn. Hoặc giấc mơ này đang cảnh báo bạn điều gì đó và muốn bạn phòng tránh, nó muốn bạn tin vào nó. Nếu được bạn hãy gửi giấc mơ bạn thấy ở dưới comment này, tôi sẽ giải đáp cho bạn!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét