Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá giấc mơ Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ? có nghĩa là gì nhỉ? . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ?
Giấc mơ cứ lặp đi lặp lại lúc tỉnh lúc mơ?
Người hỏi: Trịnh Xuân Minh
Email: ----
Câu hỏi: Mình lâu lâu lại mơ thấy những giấc mơ ko đâu, lúc thì gặp ác mộng, lúc thì thì gặp cô nào đó và cùng cô ấy quan hệ tình dục. Vấn đề chính là mình lâu hay mơ nhứng giấc mơ không đâu nhưng đặc điểm lại rất lạ. Khi mình mơ rồi thì khi mình giật mình tỉnh giấc thì mình tưởng tượng là mình đã ở hiện thực rồi nhưng hóa ra lại còn trong mơ. Có lần mơ đến 3, 4 giấc mơ liên tiếp nhau như vậy. Mình không biết tại sao hay có điềm báo gì không. Mong chương trình giải mã giấc mơ giúp đỡ, xin cảm ơn.
Giải đáp: Chào bạn Minh, điều mà bạn lo lắng thực tế rất phổ biến, việc mơ đi mơ lại hoặc là chuyện bình thường. Có vài trường hợp có thể bạn đang mơ tỉnh, hay còn gọi là Lucid dream đó, hãy đọc thử Lucid Dream nào!

Ngoài ra giấc mơ này cũng có thể phản ánh cuộc sống của bạn, bạn đã nghĩ quá nhiều về nó chẳng hạn. Hoặc giấc mơ này đang cảnh báo bạn điều gì đó và muốn bạn phòng tránh, nó muốn bạn tin vào nó. Nếu được bạn hãy gửi giấc mơ bạn thấy ở dưới comment này, tôi sẽ giải đáp cho bạn!

Lời khuyên: 

Hiện nay thư viện giaimagiacmo.com đã cập nhật đầy đủ thông tin giải mã của rất nhiều tình huống giấc mơ. Để tránh sự trùng lặp, bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm ở Trang Chủ để tìm kiếm giải mã giấc mơ của mình trước khi gửi câu hỏi để được nhanh chóng hơn!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật