Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ đi chơi vào ngôi nhà ma ám và nghe tiếng khóc thét

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ đi chơi vào ngôi nhà ma ám và nghe tiếng khóc thét tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu và giải đáp giấc mơ Mơ đi chơi vào ngôi nhà ma ám và nghe tiếng khóc thét trong ngôi nhà ma quỷ. . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ đi chơi vào ngôi nhà ma ám và nghe tiếng khóc thét
Mơ đi chơi vào ngôi nhà ma ám và nghe tiếng khóc thét có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Thảo
Email: kwonjinhee0000@gmail.com
Câu hỏi: Mình mơ một giấc mơ rất quái dị. Mình lúc ấy đang chơi cùng một trong hai người bạn trai thân thiết nhất ở một con suối, bên cạnh có một ngôi nhà trên cao giữa nhưng tảng đá lớn, người chủ đó phơi đồ trên các mỏm đó ở xung quanh mặc dù trời sẩm tối. Lúc ở suối có chuyện gì đó khủng khiếp xảy ra liên quan đến chủ ngôi nhà kia nhưng mình không nhớ đc. Nhưng mình vẫn về nhà bình thường. Mình kể cho chị mình nghe thì mới biết bạn chị mình ở trong ngôi nhà đó. Gọi cho bạn đó thì chỉ nghe tiếng khóc lóc rất kinh dị, chỉ khóc uất ức thôi, không la hét. Ai cũng sợ hãi, người bạn đến ôm mình an ủi. Mình tắt ngay điện thoại. Gọi lại lần thứ 2 thì nghe giọng 2 thanh niên bông đùa với tụi mình, rõ là chị bạn đó nhưng không ai nhận mặc dù chị mình đã xưng tên và gọi tên chị đó. Lần thứ 2 hay 3 gì đó mình mơ ma quỷ vậy, xin hãy giải mã giúp!
Giải đáp: Giải đáp giấc mơ nói rằng, trước hết giấc mơ của bạn Thảo là một thể loại ác mộng, bạn hãy đọc giấc mơ thấy ác mộng. Giấc mơ của bạn là giấc mơ có bạn bè, hãy đọc giấc mơ về bạn bè. Bạn nghe thấy tiếng khóc trong giấc mơ, hãy đọc giấc mơ nghe thấy khóc. Giấc mơ bạn thấy ma quỷ, ma ám, hãy đọc giải mã giấc ma quỷ. Ngoài ra bạn nên đọc giấc mơ về sự la hét và uất ức. Sau khi bạn đọc xong, hãy gắn kết dữ kiện nhé.

Giấc mơ này có thể đang nói về những điều trong kiếp trước của bạn, có thể hai bạn trai thân thiết của bạn đang có âm mưu gì đó với bạn, họ có thể không phải là người thật lòng. Hãy cẩn thận!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật