Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy anh trai của chồng lấy dao đâm vào ngực chồng mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy anh trai của chồng lấy dao đâm vào ngực chồng mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá giấc mơ mơ Mơ thấy anh trai của chồng lấy dao đâm ngực chồng và ý nghĩa điềm báo của giấc mơ này . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy anh trai của chồng lấy dao đâm ngực chồng
Mơ thấy anh trai của chồng lấy dao đâm ngực chồng và ý nghĩa của giấc mơ

Người hỏi: Nguyễn Ngọc anh
Email: Sony.nguyen.helsingborg@***.com
Câu hỏi: Mình mơ thấy anh trai của chồng cầm con dao găm rất sắc đâm ngập dao vào bên phía ngực bên phải của chồng mình, thấy rớm chút máu thôi, và mình và con nằm ở giường cạnh đó anh ta nhìn thấy giơ dao lên định chém mình, nhưng mình van xin đừng chém mình và con để cho mình sống nuôi con, mình có nói là xin vì mẹ chồng đã chết hãy đừng chém mình. Sau đó anh ta giơ dao lên định chém rồi bỏ tay cầm dao xuống mấy lần với vẻ mặt đau khổ và thù hằn. Rồi mình tỉnh dậy thấy sợ lắm. Ban giúp mình giải giấc mơ này . Thật cảm ơn bạn nhiều.
Giải đáp: Chào bạn Ngọc Anh, thực sự giấc mơ của bạn là một thể loại ác mộng, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy ác mộng. Bạn mơ thấy các thành viên trong gia đình mình, hãy đọc mơ thấy gia đình, mơ thấy chồng, mơ thấy con, mơ thấy anh trai chồng và mơ thấy mẹ chồng. Giấc mơ của bạn thuộc thể loại chết chóc, hãy đọc giấc mơ về chết chóc...sau đó hãy gắn kết dữ kiện lại nhé!

Giấc mơ này có vẻ như bắt đầu từ các mối bất hòa trong cuộc sống gia đình của bạn, hoặc đang có sóng ngầm nào đó đang xảy ra trong gia đình của bạn, đặc biệt là mối quan hệ của gia đình bạn và gia đình chồng. Hãy cẩn trọng, xem xét các mối quan hệ và tìm cách phòng các vấn đề đáng tiếc xảy ra!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật