Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy hai anh em bị nhóm người đuổi đánh

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy hai anh em bị nhóm người đuổi đánh tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải mộng điềm báo của giấc mơ thấy hai anh em bị đám đông đuổi đánh, rượt chạy và đánh nhau có ý nghĩa gì?Cùng khám phá bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy hai anh em bị nhóm người đuổi đánh
[Giải đáp] - Mơ thấy hai anh em bị nhóm người đuổi đánh

Người hỏi: Huyền
Email: nguyenngochuyen.182@***.com
Câu hỏi: Mơ thấy mình và anh trai đang chạy đi tìm...chính anh trai. Sau đó chạy trốn 1 nhóm người đang đuổi theo 2 anh em. Chạy vào 1 ngôi nhà thì thấy 2, 3 người đàn ông lạ mặt đang đánh cờ và cười to rồi mời 2 anh em vào trong, ngồi cạnh họ là 1 con chó nhỏ màu vàng ngồi chỉ "tay" lên trên. Hai anh em đi vào nhà nhưng không thấy cầu thang, lại tiếp tục chạy nhưng đến 1 đoạn thì bị cụt đường, mình quay quay lại thì thấy đám người đang chạy đến đập phá chỗ các ông ngồi đánh cờ. Rồi mình đứng bất động nhìn họ và giả vờ lấy ống tay áo lau bàn, còn anh trai thì bảo mình "ngồi xuống ăn cơm". Sau đó anh trai và đám người lao vào đánh nhau. Còn mình chỉ biết lấy cái ghế đập đập. Khi tỉnh lại thì ê ẩm người, choáng váng và không đứng vững.
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn liên quan đến người anh trai, với giấc mơ này thì bạn hãy đọc giải mã giấc mơ thấy anh trai, tiếp theo nó liên quan đến giải mã giấc mơ thấy bị đuổi đánh & chạy. Bạn hãy click vào 2 mục này để hiểu đầy đủ về ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Tổng quan thì giấc mơ này của bạn là sự nhắc nhở rằng bạn cần phải thừa nhận những đặc điểm bên trong bản thân mình, bạn đang đấu tranh nội tâm với một số vấn đề. Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận tình hình trước khi đưa ra quyết định nào đó. Giấc mơ cũng đang cảnh báo bạn phải đối phó với một số sự bất công và sẽ có một tình huống xấu xãy ra với bạn mà bạn sẽ không thể chống lại được.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật