Thứ Tư, tháng 6 24, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy hôn ca sĩ nổi tiếng, cảm giác mềm mại, ấm nóng

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy hôn ca sĩ nổi tiếng, cảm giác mềm mại, ấm nóng tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Giải mã giấc mơ Mơ thấy hôn ca sĩ nổi tiếng, cảm giác mềm mại, ấm nóng và điềm báo của giấc mơ này trong cuộc sống! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
Mơ thấy hôn ca sĩ nổi tiếng, cảm giác mềm mại, ấm nóng
Mơ thấy hôn ca sĩ nổi tiếng, cảm giác mềm mại, ấm nóng có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Phương
Email: sogaeul1311@gmail.com
Câu hỏi: Em mơ thấy... mình hôn 1 ca sĩ nổi tiếng, cảm giác rất thực :) em cảm giác được sự mềm mại, ấm nóng của...đôi môi người đó lúc hôn, còn cả tim đập thình thịch nữa. :)
Giải đáp: Chào bạn Phương, khi đọc giấc mơ của bạn tôi cũng cảm thấy ngại ngùng :D. Giấc mơ của bạn mơ thấy người nổi tiếng, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người nổi tiếng. Giấc mơ thấy bạn đang hôn anh í hoặc cô ý...hãy đọc giải mã giấc mơ thấy hôn nhau.

Giấc mơ này có thể đang nói rằng bạn đang muốn được thân mật hơn với ai đó nhưng lại không có cơ hội. Nhưng bạn lại rất hay nghĩ về người đó đó. Ngoài ra nó cũng nói rằng bạn là người có thể bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét