Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi với mẹ, thấy cảnh tượng chém giết và bị truy đuổi

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi với mẹ, thấy cảnh tượng chém giết và bị truy đuổi tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy mẹ có ý nghĩa gì? Giấc mơ thấy cảnh tượng giết nhau báo hiệu điềm gì? Cùng khám phá bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi với mẹ, thấy cảnh tượng chém giết và bị truy đuổi
[Giải đáp] - Mơ thấy đi với mẹ, thấy cảnh tượng chém giết và bị truy đuổi

Người hỏi: Đoàn Việt Hoàng
Email: luckybabybabyvip@***.com
Câu hỏi: Đầu tiên là mơ thấy mình được mẹ chở đi đâu đấy nhưng do vẫn buồn ngủ nên không mở mắt ra. Sau đó, tỉnh dậy do bị nóng rồi thấy mình và mẹ cùng với xe của mẹ ở trong một căn nhà mặt đường. 2 mẹ con cùng nhau ra ngoài, lúc đó trời đã bắt dầu sáng. Rồi 2 mẹ con đi mua đồ, đầu tiên là mua một con cá, không nhớ là cá gì, chỉ nhớ là nó khá dài nên cắt ra được nhiều khúc, sau khi mua cá là mua cơm hộp trứng chiên xúc xích. Sau đó 2 mẹ cong cùng đi về. Lúc đầu rất thắc mắc rằng tại sao mình lại đến được đây, mẹ lôi mình ra xe kiểu gì nên mới bảo mẹ: "Vừa nãy nóng qua nên tỉnh" thế xong mẹ bảo lại: "Tôi đã bảo là tôi bị ngã mên nóng là phải, nhà giờ có còn ra nhà mình đâu". Rồi đột nhiên như trong mơ mình đột ngột tỉnh dậy và vừa nãy là giấc mơ của mình trong mơ. Sau đó mình thấy bố mình vào phòng mang theo một túi gì đó cùng với đó là mùi thuốc bắc thơm thơm. Rồi bố mới lấy trong túi ra một túi thuốc bắc bảo dùng tốt cho điều trị viêm da (hiện tại mình đạng bị viêm da) mình thấy thế nên lấy lên ngửi thấy khá thơm. Sau đó mình tiếp tục xem tivi, ti vi đang chiếu 1 bộ phim không biết tên, đang là cảnh một người đàn ông bảo với một người phụ nữ rằng biết bí mật của người phụ nữ đó, rồi người đàn ông nói gì đó mà mình không nghe rõ khiến người phụ nữ nhớ lại lúc chồng mình đọc một bức thư, rất giận dữ, còn người phụ nữ khi đó chỉ biết khóc. Tiếp đó trong mơ mình đi ngủ rồi mìn thấy cảnh phim vừa rồi. Đến đoạn người chồng đọc thư, do sốc nên đã ôm ngực ngã xuống sàn co giật, người phụ nữ thấy thế quỳ xuống gọi chồng, khóc. Rồi người chồng đột nhiên bật dậy, nắm vai vợ rồi vào mặt vợ. Người phụ nữ thấy chồng như thế quá hoảng sợ, hét lên. Người chồng tiếp tục hôn người phụ nữ, cho tay vào miệng người phụ nữ rồi tự nhiên mắt trợn lên còn mỗi lòng trắng mắt rồi gục xuống bất động. Bỗng nhiên chuyển tới cảnh người phụ nữ đang dùng kéo cắt quần áo người chồng, miệng gào lên: "Tôi cắt chết ông", rồi còn lôi cả cô cháu gái ra cắt quần áo. Cô cháu gái kháng cự, người phụ nữ bỗng đâm cây kéo vào bụng cô cháu gái rồi bảo: "Giết người rồi" sau đó cười điên dại. Cô cháu gái chỉ bị chảy máu thôi, rồi cô cháu gái cùng một người nữa chạy ra ngoài, người phụ nữ lúc đó cầm cây kéo nói: "Hay là giết đứa cháu gái trước nhỉ". Rồi tự nhiên thấy mình ở sau chiếc ghế salon, do thấy sợ nên đi ra, thây một người con gái ngồi trên đất, vẻ mặt bơ phờ. Bỗng nghe thấy có người kêu "À ha", mình quay lại thì thấy người phụ nữ đã đâm vào xương sống phía sau lưng một người con gái khác trên ghết salon. Quá sợ hãi, mình bỏ chạy, đi qua chỗ người ngồi trên đất mình hét lên: "chạy đi". Mình chạy ra ngoài xuống cuối hành lang, vào một căn phòng vệ sinh, đóng chặt cửa vào. Mình cố gắng mở cửa sổ nhà vệ sinh để thoát ra nhưng không được. Dần dần tiếng bước chân nghe càng rõ và mình thấy bóng người phụ nữ ở cửa vào. Đến đây thì mình tỉnh lại.

Thật sự mình rất kinh hãi. Trước đây mình chưa bao giờ mơ thấy như thế cả. Chỉ có 2 lần mơ, 1 lần hồi học mẫu giáo mơ thấy quỷ, 1 lần là hồi học cấp 2 mơ thấy bà ngoại mất. Mình sinh năm 1999, rất mong có lời giải đáp, mình không ngủ được khi nghĩ đến giấc mơ này
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ của bạn liên quan đến mẹ, với giấc mơ này thì bạn hãy đọc giải mã giấc mơ thấy mẹ, tiếp theo nó liên quan đến giải mã giấc mơ thấy cảnh đánh nhau, giết người và giải mã giấc mơ sợ hãi bạn hãy đọc 3 mục này hiểu đầy đủ về ý nghĩa giấc mơ này nhé! 

Tổng quan đây là một giấc mơ phổ biến trong các loại giấc mơ, bạn không nên quá lo lắng về giấc mơ này, nó là một cơn ác mộng nhưng không mang điềm báo của sự chết chóc, nhưng nó liên quan đến chính tiềm thức của bạn. Giải mã về giấc mơ này của bạn cho thấy nội tâm của bạn đang có những biến động bất thường và theo xu hướng hơi cực đoan, có thể bạn đang có những suy nghĩ oán giận và cảm xúc dồn nén, hoặc vì những lo lắng hằng ngày của bạn. Bn đang không chắc chắn phải giải quyết như thế nào về một số điều trong cuộc sống thực tại của mình. Có thể bạn đã bất cẩn trong trách nhiệm và đang theo đuổi một con đường sai lầm. Nó cũng là điềm báo gia đình của bạn có thể sẽ gặp bất trắc về tài chính. Giấc mơ này cảnh báo bạn cần phải chú ý hơn đến một số chi tiết nhỏ trong cuộc sống và công việc của bạn. Đừng bỏ qua những điều dường như không đáng kể trong cuộc sống. Người phụ nữ hung dữ trong giấc mơ này chính là cảm xúc giận dữ sâu xa, sự cám dỗ và tội lỗi trong lòng bạn về điều gì đó, nhưng bạn lại dễ sợ hãi và tổn thương. Giấc mơ này chỉ là tiềm thức của bạn đang lo lắng và cảm thấy hoảng loạn với một số vấn đề nào đó đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật