Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mình vào quán ăn uống gì đó

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mình vào quán ăn uống gì đó tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Ý nghĩa giấc mơ Mơ thấy mình vào quán ăn uống gì đó và điềm báo giải mộng! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy mình vào quán ăn uống gì đó
Mơ thấy mình vào quán ăn uống gì đó có ý nghĩa gì nhỉ?
Người hỏi: Le Bich Thuy
Email: Lbthuyvn@***.com
Câu hỏi: Mình mơ thấy mình đi vào một quán ăn uống gì đó, sau khi hút hết một ly sữa tươi thì mình được chủ quán tặng cho 3 bó nhang, nói là mình đã thắng chương trình khuyến mãi của quán. Nhưng mình chỉ nhận một bó, trả lại 2 bó kia cho chủ quán. Điều lưu ý là mình không hề biết gì về chương trình khuyến mãi này cả, chỉ uống tự nhiên thôi nên rất bất ngờ và bất ngờ hơn là món quà, khi mà chủ quán yêu cầu mình phải hút thật sạch sữa trong ly đến 2,3 lần mới đem quà ra tặng. Mình thật sự hoang mang, không biết đây có điềm báo gì hay không, mong được giải đáp sớm. Xin chân thành cảm ơn.
Giải đáp: Chào bạn thủy, giấc mơ này là một giấc mơ bình thường, bạn đừng lo lắng. Nhưng có một vài chi tiết tôi có thể giúp bạn giải thích, bạn mơ thấy sữa trong giấc mơ, hãy đọc giải mã giấc mơ uống sữa.

Trong giấc mơ bạn mơ thấy nhang hương nữa, thì tổng quan giấc mơ này nói rằng bạn đang có mối quan tâm với các mối quan hệ khác, và bạn rất quan trọng với mối quan hệ này!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật