Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy sống ở thành phố dưới nước & luôn có người xấu hại mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy sống ở thành phố dưới nước & luôn có người xấu hại mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy sống ở thành phố dưới nước & có người xấu hại mình có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy sống ở thành phố dưới nước & luôn có người xấu hại mình
Mơ thấy sống ở thành phố dưới nước & luôn có người xấu hại mình thể hiện điều gì?

Người hỏi: Thi
Email: dinhthao.diary@***.com
Câu hỏi: Gởi Giaimagiacmo.com!
Tôi có 1 giấc mơ được mơ nhiều lần thời gian cách xa nhau. Trong giấc mơ, thành phố tôi sống là thành phố dưới nước, mọi thứ đều chìm ngập trong nước. Cuộc sống vẫn tiếp diễn như bình thường, mọi người di chuyển bằng cách bơi. Trong giấc mơ tôi nhận ra được sự khác biệt, và lần nào cũng vậy, trong giấc mơ tôi tận hưởng sự thay đổi đó, tôi bơi, tham quan và ước mơ từ lâu của bản thân là được 1 lần làm chú chim nhỏ, có thể bay cao, xa và ngắm nhìn mọi thứ được thành hiện thực. Trong giấc mơ thể hiện sự vui vẻ và thoả thích. Nhưng đến gần cuối giấc ngủ ( sắp phải tỉnh giấc), luôn xảy ra sự việc là có người xấu luôn đuổi theo mình, vì không hiểu sự việc chỉ bất chợt bản thân nhận ra là phải chạy, phải bơi thật nhanh để thoát khỏi, tôi mệt và cảm thấy chạy không phải là cách hay. Không thể nhớ rõ mình làm cách nào để tự vệ, nhưng lần nào tôi cũng thoát khỏi những người xấu đó, hoặc khiến họ sợ, hoặc tỉnh giấc trong mệt và hơi lo lắng. Giấc mơ này được tôi mơ khá nhiều lần, lần nào cũng giông giống nhau về nước, thành phố, tâm trạng thích thú và có người xấu muốn hại mình. 
Tôi thắc mắc về giấc mơ ấy và không biết nó mang ý nghĩ gì.
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn liên quan đến một thành phố dưới nước và những điều xảy ra dưới nước, bạn cũng mơ thấy bị người xấu đuổi theo hãm hại mình, với giấc mơ này thì bạn hãy đọc ở mục này chúng tôi đã có giải đáp rất cụ thể tại giải mã giấc mơ về nước, tiếp theo là giải mã giấc mơ bị kẻ xấu rượt đuổi, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm giải mã giấc mơ bơi thoát nguy hiểm để hiểu rõ chi tiết về ý nghĩa và điềm báo nhé!

Tổng quan giấc mơ này của bạn cho thấy những cảm xúc tiêu cực đang lấn áp trong tinh thần của bạn, bạn đang cố gắng né tránh một số vấn đề xảy ra trong cuộc sống, có thể nó liên quan đến một số điều tiêu cực hay tình cảm, thay vì đối mặt với tình trạng này, bạn có xu hướng sợ hãi, chạy trốn và muốn được thỏa mãn với những cảm xúc riêng của bạn. Bạn không muốn nhìn nhận những điều gì đó hoặc bạn sợ sự thay đổi.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật