Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy 1 cô gái Tomboy nhiều lần

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy 1 cô gái Tomboy nhiều lần tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu giấc mơ Mơ thấy 1 cô gái Tomboy nhiều lần và điềm báo giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy 1 cô gái Tomboy nhiều lần
Mơ thấy 1 cô gái Tomboy nhiều lần có ý nghĩa gì?
Người hỏi: lê hoàng tâm nhiên
Email: Kiyoshi_yamamura@yahoo.com.vn
Câu hỏi: tôi mơ thấy 1 cô gái, trông như tomboy nhưng cô ấy là les, tôi thấy lạ 1 điểm là lúc bắt đầu mơ thấy cô ấy thì đúng 5 ngày sau tôi tiếp tuc mơ thấy cô ấy đến 4 lần, và cứ cách vài tháng tôi lại mơ thấy cô ấy, tôi biết nghe điều này co vẻ điên nhưng tôi cảm thấy yêu co ấy và cô ấy cũng vậy, nhưg giac  mo ve co ay ko lộn xộn mà có sự long ghép nhất định, going như 1 bộ phim vậy, vd như tôi mơ thấy cô ấy nói rang:'em chỉ gặp đc tôi 1 lần nữa thôi' thì y như rang lần sau chỉ gặp đúng 1 lần và ko hề gặp lại, tôi thực sự muốn biết cô ấy là ai, là cái gì, tại sao xuất hiện trong giắc mơ của tôi chân thực đến thế, tôi đã mong ước đc gặp cô ấy lần nữa và tôi đã mơ thấy 1 người pháp sư tới dẫn tôi đến gặp cô ấy... có 1 giấc mơ khác là cô ấy dường như rất ghét chị của mình khi chị cô ấy mời tôi đi chơi và cô ấy rất tức giận
Giải đáp: Chào bạn Tâm Nhiên, trong giấc mơ này bạn mơ thấy một người đồng tính, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người đồng tính.

Có vẻ nhưng lòng tự tôn của bạn đang bị đánh đổi và bị khiêu khích bởi ai đó thời gian qua đúng không nào? Dường như bạn đang dần bị thuyết phục bởi ai đó đấy!

Giấc mơ này cũng có thể đang thể hiện là điềm báo với bạn rằng có một ai đó, có thể là một người đồng tính nào đó đang thích bạn!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật