Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy axit & có người đàn ông đưa cho nhiều tờ vé số

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy axit & có người đàn ông đưa cho nhiều tờ vé số tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy axit & có người đàn ông đưa cho nhiều tờ vé số Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy axit & có người đàn ông đưa cho nhiều tờ vé số
Mơ thấy axit & có người đàn ông đưa cho nhiều tờ vé số là điềm gì?

Người hỏi: Kim Diệp
Email: Kimkimdiep.89@***.com
Câu hỏi: Xin chào.. 
tôi đang có 1 số điều lo lắng khi ngủ mơ.. 1 đêm có 2 giấc mơ.. giấc mơ đầu tiên tôi thấy 1 phòng chứa các bình chất lỏng hóa học.. 1 bình tôi cho rằng đó là axit phụt cháy.. tôi hoảng hốt lấy bình chữa cháy dập tắt và thấy sợ dây tai phone của tôi bị chảy lớp nhựa bọc bên ngoài.. và dùng tay đưa vào chỗ nhựa chảy.. ko nóng.. ko phỏng.. rồi lại thấy e trai tôi mở 1 cái lò lửa phía dưới 1 bình hóa học.. tôi bảo ko dc để gần lon axit đó.. nó bảo có cái nào axit đâu.. 
giấc mơ thứ 2 tiếp theo mơ thấy 1 ng quen cho tôi 5 tờ vé số .. số cúi thứ tự từ 1 đến 5.. và tiếp theo đó 1 đàn ônh lạ cho tôi 9 tờ vé số có số cúi cùng thứ tự từ 1 đến 9.. và sau đó tôi và ng đàn ông đó yêu nhau.. và bị thức giấc.. tôi lo lắng về giấc mơ đầu tiên vì sợ liên quan tới axit.. mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. CÁM ƠN RẤT NHIỀU.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạncó thể đọc ở mục giải mã giấc mơ về axit & giải mã giấc mơ vé số để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ đầu tiên của bạn là lời cảnh báo rằng có ai đó hoặc tình huống nào đó đang chi phối bạn, điều này có thể gây ra một ảnh hưởng tiêu cực đến với cuộc sống của bạn.  

Giấc mơ 2 mang đến điềm báo rằng cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ và bạn cần phải rèn luyện khả năng thích ứng với hoàn cảnh luôn thay đổi. Đây là lời cảnh tỉnh đừng quá ham mê hay quá nhiều tham vọng, và không nên quá tin tưởng vào điều gì hay ai khác, bạn cần phải kiềm chế hơn và duy trì sự tập trung vào các mục tiêu chính của mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật