Thứ Ba, tháng 7 14, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy ba mình bị công an bắt

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy ba mình bị công an bắt tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy ba mình bị công an bắt có ý nghĩa gì? Cùng khám phá bí ẩn giải mộng giấc mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy ba mình bị công an bắt
 Mơ thấy ba mình bị công an bắt

Người hỏi: líu lo
Email: nhatle050396@*** 
Câu hỏi: Mơ thấy 3 mình đang tổ chức nhậu nhẹt thì công an nhào vô bắt giống như bị truy nã,mà lí do bắt thj rất chj là vô lí( bán lá cần sa). Rồi còn nêu ra được nhiều lí do uẩn khúc trong quan hệ gia đình mình,nói đúng được những thứ mình nghĩ. Mình hơi hoang mang,mong web giải đáp giúp mình,cảm ơn.KHI ĐĂNG BÀI MONG WEB GIẤU KÍN ĐỊA CHỈ MAIL DÙM MÌNH.CẢM ƠN NHIỀU
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này thì bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy ba & giải mã giấc mơ bị công an bắt để hiểu rõ chi tiết về ý nghĩa và điềm báo nhé!

Giấc mơ này của bạn chung quy là lời cảnh báo điềm không lành đến bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn, đây là lời nhắc nhở cho mọi người không được thiếu thận trọng trong các công việc mà mình làm. Có thể sẽ có các vấn đề tiêu cực lớn xảy đến trong cuộc sống, công việc và kinh doanh.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét