Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bố của bạn bị tai biến

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bố của bạn bị tai biến tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá giấc mơ Mơ thấy bố của bạn bị tai biến và điềm báo giải mộng giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy bố của bạn bị tai biến
Mơ thấy bố của bạn bị tai biến có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Nguyễn Hồng Tuyên
Email: Tuyentuyen.nov@gmail.com
Câu hỏi: Chào admin cho mình hỏi về giấc mơ của mình nhé. Trong giấc mơ là một ngày của mình, mình gặp đứa bạn và hỏi thăm tình hình của bố nó bị tai biến(ngoài đời bố nó bị tai biến cách mấy hôm) thì nó trả lời mình là bố nó đỡ rồi nhưng còn hôn mê. Sau đó mình đến bệnh viện học(mình học bác sĩ) thì thấy ở hội trường giao ban có báo cáo khoa học của một ông đại tướng làm giám đốc của bệnh viện 103, ông rất niềm nở gọi sinh viên vào xem nghiên cứu, trong lúc thầy giảng chăm chú mình ngủ gật và bị đuổi ra ngoài sau đó khi đi lấy xe về nhà thì lúc lên nhà gửi xe thấy cây cối đổ nát như đang chắn đường mình không cho lên tầng lấy xe máy. Admin có thể giải đáp thắc mắc của mình không ạ? Đây là điềm báo gì ạ?
Giải đáp: Chào bạn Hồng Tuyên, giấc mơ của bạn chỉ là một giấc mơ cơ bản bình thường, nó xảy ra hầu như với tất cả mọi người. Nhưng có một số chi tiết đáng chú ý sau, bạn mơ thấy bạn của bạn trong giấc mơ của mình, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy bạn. Nố của bạn bạn bị hôn mê, hãy đọc giải mã giấc mơ bị hôn mê, bạn mơ thấy mình vào bệnh viện, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy bệnh viện. Bạn cũng mơ thấy cảnh tai nạn trong giấc mơ của mình, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy tai nạn. Bạn đọc các chi tiết trong đó và gắn kết vào giấc mơ của mình nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật