Thứ Hai, tháng 7 13, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy bố đã mất vào chùa tu

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bố đã mất vào chùa tu tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Khám phá giấc mơ Mơ thấy bố đã mất vào chùa tu và điềm báo giấc mơ này! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
Mơ thấy bố đã mất vào chùa tu
Mơ thấy bố đã mất vào chùa tu có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Nghi
Email: huynhthucnghi93@gmail.com
Câu hỏi: Thấy cha tôi ( người đã mất ) người mặc đồ xám đồ của sư mới vào chùa tu. Tôi thấy liền hỏi cha ơi cha vào chùa chi vậy ( chùa đó cũng là nơi tôi để hài cốt của cha tôi ). Người trả lời tôi là cha lên chùa lấy củi rồi về nhà.Vậy thì giấc mơ có ý nghĩa gì? Giải mộng giúp dùm. Cám ơn nhiều...
Giải đáp: Chào bạn Nghi, trong giấc mơ bạn Nghi mơ thấy bố mình đã mất nhưng sống lại, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy bốmơ thấy bố sống lại. Bạn mơ thấy bạn vào chùa tu, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy chùa chiền nhé!

Giấc mơ này là một giấc mơ tốt với bạn và gia đình, có thể đây là một giấc mơ bình thường, nhưng cũng ngụ ý rằng ông đang phù hộ cho gia đình bạn và tiếp sức hỗ trợ gia đình bạn đó, hãy lên thăm ông nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét