Thứ Hai, tháng 7 27, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy cãi nhau với mẹ và đòi tự tử

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy cãi nhau với mẹ và đòi tự tử tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy cãi nhau với mẹ và đòi tự tử
Mơ thấy cãi nhau với mẹ và đòi tự tử có ý nghĩa gì?

Người hỏi: haihang
Email: haihang26051995@***.com
Câu hỏi: hôm qua mình mình mơ thấy bị mẹ nói mình chửi mẹ.nhưng mình k được chửi. mẹ không tin và khóc đòi chết cuối cùng mình không giải thích được oan quá mình cầm dao định tự tử nhưng mẹ giật dao rơi trúng chân mình và chảy máu. thấy bố đã mất về an ủi
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy mẹ & giải mã giấc mơ thấy cãi nhau & giải mã giấc mơ bị thương ở chân để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn cho thấy ở hiện tại bạn đang có những suy nghĩ hay tâm trạng tiêu cực tiềm ẩn, sự thiếu cân bằng, thiếu tự chủ và không được tự do trong cuộc sống của chính bạn, có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình và thiếu can đảm để đối mặt với một số vấn đề trong cuộc sống. Giấc mơ này cũng ám chỉ đến những vấn đề chưa được giải quyết giữa bạn và mẹ của mình, điều này khiến bạn tuyệt vọng và mong muốn thoát khỏi cuộc sống thực tại, muốn nhận được sự cảm thông và quan tâm hơn. Bạn nên có một cách nhìn mới đối với cuộc sống và cách đón nhận cuộc sống hiện tại nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét