Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy chiếc máy bay lao xuống đất, bốc cháy và 2 phi công rơi xuống tan xác

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy chiếc máy bay lao xuống đất, bốc cháy và 2 phi công rơi xuống tan xác tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy chiếc máy bay lao xuống đất, bốc cháy và 2 phi công rơi xuống tan xác là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy chiếc máy bay lao xuống đất, bốc cháy và 2 phi công rơi xuống tan xác
Mơ thấy chiếc máy bay lao xuống đất, bốc cháy và 2 phi công rơi xuống tan xác là điềm gì?

Người hỏi: Evan Tran
Email: nguyen.anvuong254@***.com
Câu hỏi: Sáng nay vừa mới nằm mơ đi trên xe máy với một người bạn, thằng bạn nó chở mình trên đoạn đường ... (mang máng là đường Tr.Hưng Đạo ^.^) đang trên đường đi thì gặp một cảnh tượng hết hồn trên trời một chiếc máy bay đang lao xuống mặt đất và đang bốc cháy, khói đen ... trước khi mình gặp chiếc phi cơ cháy thì gặp hai người từ phía xa xa từ trên phi cơ văng ra từ không trung rơi xuống đất và tan xác. chiếc phi cơ lao xuống đất và bốc cháy dữ dội nhưng mình và đứa bạn chạy xe nhanh qua khỏi đám cháy đó và lửa táp vào hai đứa mà ko đứa bị thương hay cháy phỏng gì cả. cả hai đứa từ phía xa xa dừng xe lại và ngoái đầu nhìn cảnh tai nạn đó.
Mong admin giải mã giấc mơ. không biết có xui xẻo tháng này hay không ạ ?
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ tai nạn máy bay để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là một điềm báo trước những mục tiêu hay hy vọng của bạn sẽ khó có thể thực hiện được như ý muốn. Ngoài ra, đây cũng là lời nhắc nhở bạn phải thận trọng trong các hành động hay quyết định của mình, nếu không bạn sẽ gặp phải vấn đề lớn. Sau giấc mơ này bạn hãy nên đề phòng trong việc đi lại hoặc tránh đi xa trong một khoảng thời gian ngắn!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật