Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy con Lân và Phượng đánh nhau trên trời

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy con Lân và Phượng đánh nhau trên trời tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy con Lân và Phượng đánh nhau trên trời là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy con Lân và Phượng đánh nhau trên trời là điềm gì?

Người hỏi: GIANG DUC TAI
Email: giangtaitaitai@***.com
Câu hỏi: mơ thấy 2 con vật vật đánh nhau trên trời , hình thù giống con lân - phượng . con phượng đánh con lân thua , phượng bay thẳng vào mặt trời . con lân không chết rơi xuống chỗ tôi nằm và tôi tỉnh giấc . giấc mơ cách đây năm năm bây giờ vẫn nhớ y như vừa mơ hôm qua vậy dằn vặt chưa giải thích được .
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn cho thấy ở thời điểm mơ đó trong lòng bạn đang có sự hỗn loạn và xung đột nội tâm, (vì giấc mơ này đã quá lâu, có thể cho đến nay thì bạn đã phát hiện ra và khắc phục điều đó!). Giấc mơ này cho thấy bạn đã không sẵn sàng để thay đổi hay đổi mới một vấn đề nào đó. Điều này là điềm báo hiệu một sự chuyển hướng sang một giai đoạn mới trong cuộc sống hoặc các mục tiêu, lý tưởng, quan điểm về một vấn đề nào đó. Nó cũng nhắc nhở rằng bạn cần phải có sự cố gắng nỗ lực từ chính bản thân, nếu không sẽ gặp sự thất bại và vấp ngã.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật