Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi làm xa, ở khách sạn & nhìn thấy cô gái bị mổ bụng

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi làm xa, ở khách sạn & nhìn thấy cô gái bị mổ bụng tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi làm xa, ở khách sạn & nhìn thấy cô gái bị mổ bụng Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi làm xa, ở khách sạn & nhìn thấy cô gái bị mổ bụng
Mơ thấy đi làm xa, ở khách sạn & nhìn thấy cô gái bị mổ bụng là điềm gì?

Người hỏi: Lien
Email: ljenkute366.com
Câu hỏi: tôi mơ thấy đi làm xa. Tôi ở khách san gặp cảnh cô gái bị mổ bụng. rồi tôi đi thang máy cứ gặp cố gái đó hoài mà không ai thấy ngoại trừ tôi nhưng cô ấy không rược đuổi hay gì cả chỉ đứng đó nhìn tôi thôi. nhưng công việc của tôi thì thuận tiện hơn nhìu lắm. vậy giấc mơ của tôi có ý nghĩa gì xin giai thích giúp tôi với ( tôi không xem phim hay suy nghỉ gì cả )
Giải đáp: Thân chào bạn! Hãy yên tâm về giấc mơ này của bạn nhé, giấc mơ về cô gái bị mổ bụng mà chỉ một mình bạn thấy trong mơ đó có thể ám chỉ đến một người phụ nữ quyền lực nào đó trong cuộc sống thực của bạn mà họ đang cố gắng để nâng đỡ bạn, nó cũng là điềm báo trước bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và phù trợ, một số dự án hay những mong đợi của bạn sẽ có nhiều khả năng gặp thuận lợi và có những bước tiến cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến vấn đề của sức khỏe của mình nhiều hơn!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật