Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi trên thuyền cùng người thân và thuyền bị chìm dần

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi trên thuyền cùng người thân và thuyền bị chìm dần tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi trên thuyền cùng người thân và thuyền bị chìm dần là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi trên thuyền cùng người thân và thuyền bị chìm dần
Mơ thấy đi trên thuyền cùng người thân và thuyền bị chìm dần là điềm gì?

Người hỏi: Lê Thị Phượng
Email: lephuonh_0910@***.com 
Câu hỏi: Tôi mơ thấy mình đi trên thuyền ( thuyền gỗ đi trên sông) với khoảng 3,4 người (tất cả đều là những người thân của tôi, tôi ngồi ở phía đầu mũi thuyền). Khi thuyền sắp cập bến thì bị va đập rất mạnh vào bờ (chỗ bến đỗ mà thuyền va đập vào là bê tông), phía đầu mũi thuyền va đập trước, thuyền xoay một vòng rồi phần đuôi thuyền cũng va đập rất mạnh vào bờ, thuyền lại xoay một vòng nữa rồi bắt đầu chìm dần từ phía đuôi theo phương thẳng đứng. Tôi ngồi rất vững ở phía đầu mũi thuyền,khi nước ngập đến mình thì tôi nhìn rất rõ thấy mũi thuyền và giấc mơ kết thúc.
Tôi đang rất thắc mắc về ý nghĩa giấc mơ của mình, mong các nhà chiêm tinh giúp đỡ. Tôi xin chân thành cám ơn!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thuyền chìm để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là lời nhắc nhở bạn cần phải thật thận trọng trong việc đưa ra bất kỳ quyết định nào của mình. Đừng nên hành động quá vội vàng hay bốc đồng và quá dựa vào cảm xúc. Đây là thông điệp nhắc bạn cần có sự chuẩn bị tinh thần để đối mặt với một số vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn. Nếu bạn có sự nỗ lực và chủ động thì sẽ vượt qua được trở ngại đang đến một cách an toàn, nếu bạn thụ động thì tai họa sẽ ập đến!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật