Thứ Sáu, tháng 7 17, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy em trai bị ngã xuống vực đưa đi cấp cứu & bị ngơ ngơ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy em trai bị ngã xuống vực đưa đi cấp cứu & bị ngơ ngơ tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy em trai bị ngã xuống vực đưa đi cấp cứu & bị ngơ ngơlà điềm gì và có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
Mơ thấy em trai bị ngã xuống vực đưa đi cấp cứu & bị ngơ ngơ
Mơ thấy em trai bị ngã xuống vực đưa đi cấp cứu & bị ngơ ngơ là điềm gì?

Người hỏi: Lo Thi Yen
Email: lothiyen27th@***.com
Câu hỏi: mơ thấy em trai đi chơi với bố ,rồi e trai bị ngã xuống vực mà bố k biết.tôi hét thật to nhưng bố cũng không biết.rồi mẹ và chú tôi mới xuống bế em trai tôi đi cấp cứu,nhưng em trai tôi lại hôn mê trên đường đi cấp cứu rồi tỉnh dậy người ngơ ngơ
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy em traigiải mã giấc mơ bị rơi xuống vực để tìm hiểu thêm nhé!

Giấc mơ này của bạn không liên quan đến sự nguy hiểm về em trai của mình, mà nó chỉ ám chỉ đến tinh thần của bạn đang có sự tiêu cực, có thể bạn đang có một sự bất an hay sợ hãi nào đó, đây cũng là lời cảnh báo bạn phải cực kỳ cẩn thận với sự lừa dối hay bị cô lập. Bạn nên suy nghĩ mọi sự rõ ràng và tìm cách để cân bằng cảm xúc, suy nghĩ và hành động của mình hơn. 

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét