Thứ Tư, tháng 7 01, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy hỏa hoạn cháy nhà

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy hỏa hoạn cháy nhà tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy hỏa hoạn cháy nhà là điềm gì và có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy hỏa hoạn cháy nhà
Mơ thấy cháy nhà là điềm gì?

Người hỏi: Phi
Email: fayewong080869@***.com
Câu hỏi: Thân mến!
Giấc mơ của tôi như sau: Tôi mơ rằng khi cả gia đình tôi 4 người thức dậy vào buổi sáng thì hiện ra trước mắt là căn nhà của gia đình tôi bị cháy rụi trơ trọi mỗi khung nhà, hai chiếc xe máy của vợ chồng tôi cũng bị cháy chỉ còn lại khung sắt. Khi chạy ra ngoài nhìn lại căn nhà của tôi thì thấy cả căn nhà đã cháy trở trọi trong đêm mà ngủ ko biết gì, chỉ thấy có những giọt nước thỉnh tí tách cứ như khi bị cháy thì có cơn mưa đã dập tắt đám cháy đó. Mà Gia đình tôi vẫn ngủ không biết tí gì? Xin chuyên gia giúp đỡ cho tôi lời giải vì đây là lần đầu tiên tôi có môt giấc mơ như vậy.
Xin chân thành cảm ơn !
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ hỏa hoạn để hiểu rõ chi tiết về ý nghĩa và điềm báo nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét