Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy hoạt động chiến tranh & nói chuyện với bầy rắn

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy hoạt động chiến tranh & nói chuyện với bầy rắn tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy hoạt động chiến tranh & nói chuyện với bầy rắn có ý nghĩa gì? Giấc mơ thấy chiến tranh, rắn báo hiệu điềm gì? Cùng khám phá bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy hoạt động chiến tranh & nói chuyện với bầy rắn
Mơ thấy hoạt động chiến tranh & nói chuyện với bầy rắn là điềm gì?

Người hỏi: Vũ Bình Giang
Email: boconganhtronggio126@***.com
Câu hỏi: em vừa vượt qua kì thi đại học đang trong thời gian nghỉ ngơi, chờ kết quả chính thức. Kết quả mà em tự tính đc cho mình cũng khá khả quan để thi khối ngành y dược mà em mong ước. Hôm qua, em đã nằm mơ một giấc mơ rất phức tạp. Bản thân ở làng mình nhưng đang trong thời gian chiến tranh, nhiệm vụ của em và dân làng là đưa một số nhân vật quan trọng (em ko biết rõ chính xác là chiến sĩ hay là ai chỉ ngầm hiểu rằng ng đó rất quan trọng) ra khỏi làng trước khi quân giặc đến. lúc đầu dù đã rất vất vả và cố gắng nhưng em và dân làng đã thất bại, địch đến bắt đc họ và tàn sát dân làng, quân địch tiến vào làng với những chiếc xe tăng đồ sộ. em đã rất tự trách mình khi ko hoàn thành đc nhiệm vụ, kì lạ thay thời gian quay trở lại, em và dân làng thực hiện lại nhiệm vụ đó! lần này khó khăn vất vả hơn nhiều, trong đầu em rất căng thẳng tưởng tượng ra kết quả thất bại của lần trước, nên nói với bản thân phải cố gắng để điều đó ko xảy ra! lúc này trong giấc mơ chỉ đi ra đến cổng làng mà rất khó khăn như có gì đó níu giữ, ko đi đc mà phải bò, em và dân làng bò rất vất vả đến cổng làng, chậm chạp và lo sợ quân địch sẽ đến! nhưng may mắn lần này em và dân làng hoàn thành tốt nhiệm vụ, vui vẻ quay trở về, bảo mọi ng tìm chỗ trốn, dù đi lại còn khó khăn nhưng em cũng đi đc từng bước nhỏ! em đến trốn ở một ngôi nhà hoang, lúc đầu em thấy 2-3 con rắn xanh sọc đen bò ra, em khá hoảng hốt giơ tay ra đằng trước nói chuyện với mấy con rắn, như tao ko làm hại chúng mày đâu, tao chỉ ở nhờ một chút thôi, và dường như chúng hiểu chúng lặng lẽ quay đi. bước tiếp vào nhà em có thể thấy rất nhiều rắn quanh quất trong lùm cây, hay trong bếp, xó tường, nhìn đâu cũng bất chợt nhìn thấy rắn. em tiến vào một căn phòng nhỏ, ngồi xuống đợi địch đi qua, lúc đó những con rắn em nhìn thấy bên ngoài lần lượt kéo đến căn phòng em đang ngồi, có rắn vàng, rắn đen trắng, nhưng ko thấy 2 con rắn xanh lúc đầu đâu.bọn rắn tiến gần chỗ em và em cũng giơ tay, nói chuyện với chúng, chúng hiểu, em và chúng còn chơi đùa với nhau nữa, chúng quấn quanh ng em, nhưng em không thấy có gì sợ hãi cả mà còn rất thích thú khi làm bạn với rắn! bất ngờ em hỏi những con rắn kia là 2 con rắn xanh đen em thấy lúc mới vào đâu thì chúng nhìn ra phía sau, em quay lại 2 con rắn đó đã ở sau lưng và chơi đùa với em tự lúc nào! em tỉnh giấc và cảm thấy rất thoải mái và thích thú, dù giấc mơ dai và phức tạp nhưng điều em ấn tượng nhất, đọng lại trong em nhất là mình có thể nô đùa nói chuyện cùng rắn, chơi với chúng như  thú cưng, rất gần giũ và thoải mái! Mong các nhà chiêm tinh của Giải mã giấc mơ giải mã giấc mơ này giúp em, em xin chân thành cảm ơn!
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn nhìn chung là một giấc mộng lành, việc bạn mơ thấy mình hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc chiến tranh kia là điềm báo rằng bạn có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu hiện tại của mình, bạn sẽ vượt qua được những trở ngại trên con đường của mình. Việc mơ thấy mình nói chuyện và vui đùa với những con rắn mà không phải là sự sợ hãi và trong giấc mơ bạn còn cảm thấy thoải mái và vui vẻ, điều này là một điềm báo tốt cho thấy bạn có khả năng để đạt được những tầm cao mới. Mọi sự sẽ đến với bạn rất thuận lợi và tích cực!

Với giấc mơ này thì bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ nói chuyện với rắn để hiểu rõ chi tiết về ý nghĩa và điềm báo nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật