Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy làm cháy dây điện ngoài trời

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy làm cháy dây điện ngoài trời tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu giấc mơ Mơ thấy làm cháy dây điện ngoài trời và điềm báo giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy làm cháy dây điện ngoài trời
Mơ thấy làm cháy dây điện ngoài trời có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Thủy Hoàng
Email: hoangthuyhv3@***
Câu hỏi: Xin chào giải mã giấc mơ!
Tôi nằm mơ một giấc mơ kỳ lạ và bị ám ảnh. Tôi mơ thấy mình vô tình làm cháy dây điện ngoài trời, đám cháy cứ lan theo dây điện gây nổ ở các hộp điện gia đình. Tôi kêu cứu, anh trai tôi leo lên cột điện để dập lửa nhưng bị bỏng và ngã xuống và vẫn còn tỉnh táo. Lửa vẫn cháy trên dây điện và theo đường dây điện lan sang các nhà khác. Mọi người không ai bị thương. Sau đó tôi tỉnh dậy và mừng rỡ vì đó chỉ là giấc mơ.
Xin hỏi thêm là tôi thường hay mơ lặp đi lặp lại nhiều lần con suối trước nhà tôi (thực tế không có nước, giờ đã được lấp kín) nhưng trong mơ toàn mơ thấy nước chày xiết tràn qua vào cả nhà. Và mơ thường lặp lại nhiều lần.
Xin hỏi hai hiện tượng đó là gì, xin cảm ơn!
Giải đáp: Chào bạn Thủy Hoàng, trong giấc mơ của bạn khá là hy hữu, bạn mơ thấy đám cháy trong giấc mơ, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy cháy. Bạn mơ thấy các dây điện, hộp điện trong gia đình, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy điện. Anh trai của bạn bị bỏng, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy anh trai & mơ thấy bị bỏng.

Giấc mơ tiếp theo bạn mơ thấy con suối, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy con suối nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật