Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mình đẻ em bé nhưng không sinh đẻ & mang bầu

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mình đẻ em bé nhưng không sinh đẻ & mang bầu tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu giấc mơ Mơ thấy mình đẻ em bé nhưng không sinh đẻ & mang bầu và điềm báo giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy mình đẻ em bé nhưng không sinh đẻ & mang bầu
Mơ thấy mình đẻ em bé nhưng không sinh đẻ & mang bầu có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Ngọc
Email: ngocnguyenngoc96@gmail.com
Câu hỏi: Mình có 1 giấc mơ như thế này. Trong giấc mơ, mình đẻ em bé, nhưng không trải qua sinh để hay bầu bì gì, mơ 1 cái là đã đẻ xong rồi. Bé không nhìn thấy giới tính, nhưng mọi người bảo bé trai. Mẹ mình thì bế bé, cho bé uống sữa, nhưng không nhìn rõ bé uống sữa, chỉ là biết thế thôi....Giấc mơ sợ lắm, vì trước đó mình đã từng mơ mình mang bầu, cà giấc mơ này như kiểu nối tiếp giấc mơ ấy vậy....Xem giữa 2 giấc mơ này, có 1 lần mình còn nằm mơ mẹ mình mất....thật sự là mình rất sợ....người ta nói "sinh dữ tử lành" mà mình cứ liên miên như vậy, tự nhiên trong lòng bất an lắm....! Mình mới 20 tuổi, mà sao cứ mơ vậy chứ?? Thậm chí trong mơ, mình cũng 20 tuổi y như vậy, lại còn chưa chồng nữa cơ....Có thể cho mình biết, mơ như vậy có điềm báo gì đáng sợ không??? Mình chân thành cảm ơn!!
Giải đáp: Chào bạn Ngọc, trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đẻ em bé, hãy đọc giải mã giấc mơ sinh đẻ. Bạn mơ thấy mẹ, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy mẹ. Bạn cũng thấy cho bé uống sữa trong giấc mơ, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy uống sữa nhé!

Giấc mơ này không phải là giấc mơ xấu, bạn sẽ được hỗ trợ phát triển và bạn đang có những tiềm năng phát triển trong con người mình mà chưa khai phá thôi. Bạn hãy thường xuyên nói chuyện với mọi người nhiều hơn, đặc biệt là những người có tác động đến cuộc sống cũng như cuộc đời bạn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật