Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mình rượt đuổi theo người khác & lạc vào thế giới khác

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mình rượt đuổi theo người khác & lạc vào thế giới khác tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá giấc mơ Mơ thấy mình rượt đuổi theo người khác & lạc vào thế giới khác và điềm báo giấc mơ này! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy mình rượt đuổi theo người khác & lạc vào thế giới khác
Mơ thấy mình rượt đuổi theo người khác & lạc vào thế giới khác có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Phương Anh
Email: panh0701@gmail.com
Câu hỏi: Xin chào các anh/ chị ! Tối qua, em vừa mơ một giấc mơ khá kì lạ. Em mơ thấy mình đang rượt đuổi theo một người nào đó rồi em bị vào trong một thế giới khác( em đi qua một cánh cửa). Lúc đó em nhìn xung quanh nó giống như TP Hồ Chí Minh vậy. Rồi em đi tìm người để giúp đỡ thì gặp một người bạn( nữ ) trạc tuổi em. Em nhận ra đó là bạn hồi cấp 1 nhưng khi em chào hỏi thì bạn ấy như không quen em vậy. Hình dáng của bạn đó rất khác trong đời thật nhưng khuôn mặt vẫn còn nhận ra. Rồi có một ông chú lạ mặt chào hỏi tụi em rất vui vẻ. Liệu giấc mơ này có điềm báo gì ko ạ hay chỉ là một giấc mơ bình thường ? Cảm ơn các anh/ chị ạ !
Giải đáp: Chào bạn Phương anh, trong giấc mơ bạn mơ thấy rượt đuổi, hãy đọc giải mã giấc mơ chạymơ thấy rượt đuổi nhé. Sau đó bạn tìm gặp người nào đó, có thể là người lạ và cũng có thể là bạn cũ. Hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người lạmơ thấy bạn cũ.

Giấc mơ này có thể nói rằng bạn đang cố gắng tìm kiếm sự hợp tác và đối tác của mình trong cuộc sống, bạn cũng đang mong chờ sự hỗ trợ, giúp đỡ hay tư vấn của ai đó. Có lẽ bạn đang cảm thấy bế tắc với những điều xảy ra xung quanh mình đó. Bạn nên tìm kiếm lại những sở thích hay sở trường của mình nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật