Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi sinh em bé không hề đau đớn & mơ thấy sinh non và sinh mổ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi sinh em bé không hề đau đớn & mơ thấy sinh non và sinh mổ tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi sinh em bé không hề đau đớn & mơ thấy sinh non và sinh mổ là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi sinh em bé không hề đau đớn & mơ thấy sinh non và sinh mổ
Mơ thấy đi sinh em bé không hề đau đớn & mơ thấy sinh non và sinh mổ là điềm gì?

Người hỏi: kim thoa
Email: kimthoadn1994@***.com
Câu hỏi: Mình mơ thấy mình đi sinh em bé. Mình đang mang thai được 6 tháng và mình mơ mình đi sinh nhưng không hề đau đớn cảm giác gì cả. Khi vào phòng sinh y tá lại trói tay trói chân mình lại rồi sau đó théy chồng cũng vào phòng sinh.
Trước đó vài hôm mình cũng mơ sinh em bé nhưng lại sinh non và sinh mổ ko thấy vào phonhg sinh hay lúc sinh chỉ biết sinh xong rồi và đang nằm ở phòng hồi sức cũng không thấy con ở đau cả. Mình mơ như vậy là sao cho mình biết với mình rất lo cho con mình.
Giải đáp: Thân chào bạn! Theo khoa học giấc mơ nghiên cứu về giấc ngủ của phụ nữ mang thai thì trong thời kỳ mang thai các bà bầu sẽ có hiện tượng thường xuyên mơ nhiều hơn những người bình thường và những tình huống trong giấc chiêm bao cũng khá kỳ lạ, đôi khi là niềm vui nhưng đôi khi là ác mộng. Với giấc mơ này chúng tôi đã có sự giải mã rất chi tiết, bạn hãy đọc ở mục Nghiên cứu giải mã các giấc mơ của Bà Bầu & giấc mơ thấy sinh con để hiểu về ý nghĩa nhé!

Bạn đang chuẩn bị được làm mẹ và đồng nghĩa với việc bạn sắp trải qua một sự nỗ lực không hề nhỏ để thực hiện thiên chức của mình, giấc mơ này của bạn chỉ thể hiện những suy nghĩ và tâm trạng lo lắng trong việc sinh đẻ, nó không hề mang những điềm báo khó khăn hay điềm xấu gì cả. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên có sự chuẩn bị thật tốt về tâm lý và mọi vấn đề cho việc chào đón em bé của mình!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật