Thứ Bảy, tháng 8 29, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy 1 căn nhà có nhiều nước sắp bị sập & có nhiều người, cả gia đình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy 1 căn nhà có nhiều nước sắp bị sập & có nhiều người, cả gia đình tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy 1 căn nhà có nhiều nước sắp bị sập & có nhiều người, cả gia đình là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy 1 căn nhà có nhiều nước sắp bị sập & có nhiều người, cả gia đình
Mơ thấy 1 căn nhà có nhiều nước sắp bị sập & có nhiều người, cả gia đình là điềm gì?

Người hỏi:-
Email: tomebantnt@***.com
Câu hỏi: mơ thấy 1 căn nhà có nhiều nước và nhiều người ở đó, và cả gia đình cũng ở đó, nhà sắp bị sập, mọi nguoi đều chạy. còn lại bà ngoại và cháu gái đang ở đó và tôi kêu bà là phải đi, nhưng bà tôi kiên quyết ở lại và muốn chết ở đó, t nói tôi sắp cưới vợ bà không muốn cháu cưới vợ hả, vậy là tôi bế cháu và chở bà đi luôn. cho tôi hỏi ý nghĩa giấc mơ này
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ về nhà cửa để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm báo trước của sự khó khăn và không thuận lợi, có thể bạn sẽ gặp nhiều sự cản trở và phiền muộn trong cuộc sống, các mối quan hệ và vấn đề tình cảm. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải có những suy nghĩ và quyết định thật thấu đáo.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét