Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bị hành hung & bị ép leo xuống cầu thang

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bị hành hung & bị ép leo xuống cầu thang tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy bị hành hung & bị ép leo xuống cầu thang là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy bị hành hung & bị ép leo xuống cầu thang
Mơ thấy bị hành hung & bị ép leo xuống cầu thang là điềm gì?

Người hỏi: Hai Tran.
Email: tranquang_hai2011@***.com
Câu hỏi: đêm ngủ toi mơ thấy bị hanh hung (bị đấm) và toi di trinh báo họ bi bắt giữ. Cũng cùng đêm tôi mơ thấy có một thanh niên tên là Chín ép  buộc tôi leo trèo xuống một cái thang sat ọp ẹp hỏng cac đã mối hàn thang đã bị rụng hỏng, từ trên cao xuống nhưng được mọi người đứng gần đó ngăn nên tôi được an toàn .xin được giải mộng ?
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ bị đấm & giải mã giấc mơ thấy cái thang để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là lời cảnh báo bạn phải thật thận trọng và đề phòng với một số người xấu xa nào đó trong cuộc sống hiện tại, có một ai đó đang cố áp đặt, kìm hãm, cản trở và phá hoại để khiến bạn thất bại. Đây là lời cảnh tĩnh bạn cần phải suy nghĩ và phân tích về kẻ thù hiện tại, nên có biện pháp đối phó để giữ sự an toàn cho mình!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật