Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bơi ngoài biển bị một xác người chết duối bám theo

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bơi ngoài biển bị một xác người chết duối bám theo tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy bơi ngoài biển bị một xác người chết duối bám theo là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy bơi ngoài biển bị một xác người chết duối bám theo
Mơ thấy bơi ngoài biển bị một xác người chết duối bám theo là điềm gì?

Người hỏi: Thuy
Email: Thuy1031992@***.com
Câu hỏi: Hôm trước mình nằm mơ, mình đang bơi ngoài biển và nhìn thấy một xác người chết đuối. Người đó đuổi theo mình và làm mình rất sợ. Khi mình vào bờ và nhìn xuống nước mình nhìn rõ khuôn mặt người đó nhưng mình không biết là ai cả, và người đó có nói với mình chỉ cần mình xuống nước sẽ theo mình cả đời. Mình đang rất là lo lắng. Xin giúp mình giải đáp .
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn là điềm cảnh báo bạn cần phải thật thận trọng về một vấn đề hay tình huống nào đó mà đang hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, điều này ám chỉ rằng bạn sẽ có khả năng bị ảnh hưởng bởi những sự tiêu cực hoặc bị lôi kéo vào sự nguy hiểm. Đây cũng là lời cảnh báo bạn cần phải đề phòng khi xuống nước.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật