Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy chính mình bị chết

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy chính mình bị chết tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy chính mình bị chết là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy chính mình bị chết
Mơ thấy chính mình bị chết là điềm gì?

Người hỏi: Thao
Email: thuthao.work@***.com
Câu hỏi: Đây là lần thừ 2 tôi mơ về mình la người chết trong giấc mơ. Lần trước là ban đêm, còn hôm nay là ban chiều tối. Tôi tỉnh dậy tring trạng thái lo lắng, và hoàn tòn không nhớ giấc mơ cụ thể là gì, diễn biến ra sao, chỉ biết duy nhất trong giấc mơ tôi la người đã chết. Trong giấc mơ hôm nay tui nhớ tui có đt về cho người yêu tôi và nghe tiếng nhạc đám ma và thời điểm đó tui lại nhận thức đó la đám tang của tui. Tui đã tìm hiểu dù biết chính mình chết cũng không xấu gì nhưng nó đến 2 lần làm tui lo. Àh mà tui biét 2 giấc mơ là 2 diễn biến khác nhau vì giấc mơ hôm nay tui k cảm giác quen thuộc. Khá mơ hồ nhưng tui mong nhạn đc lời giải đáp của Giải mã giấc mơ. Chân thành cảm ơn !
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ về cái chết của bản thân chính mình, chúng tôi đã giải mã rất chi tiết và cụ thể, bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ về chết chóc để hiểu về ý nghĩa giấc mơ của bạn nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật