Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi du học xa được trở về nhà, được người cho tiền & bị Ông nội chửi mất dạy

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi du học xa được trở về nhà, được người cho tiền & bị Ông nội chửi mất dạy tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi du học xa được trở về nhà, được người cho tiền & bị Ông nội chửi mất dạy có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! , . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi du học xa được trở về nhà, được người cho tiền & bị Ông nội chửi mất dạy
Mơ thấy đi du học xa được trở về nhà, được người cho tiền & bị Ông nội chửi mất dạy có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Lê Hiếu Minh
Email: michael.micolas@***.com
Câu hỏi: Mình là du học sinh, hiện đang học tập tại Nhật Bản
Trong giấc mơ, mình mơ thấy ngày trở về. Tại nhà ông bà nội. Mọi người rất hân hoan. Có một người họ hàng, là nữ, cho mình một cục tiền và bảo 3 triệu mac(tiền Đức) đấy. Tờ bạc rất kì dị, nó giống kiểu trò chơi nghiêng mặt này ra một hình nghiêng mặt kia ra hình khác. Mình nghiêng ngửa lên thấy nó biến thành mặt tráng bạc giống mặt chiếc đĩa bạc ấy, nghiêng sấp thấy hiện ra mặt tiền được chạm trổ rất tinh xảo. Một lúc sau ông mình đi ra, tay cầm cái ly thuỷ tinh. Ông ném thẳng vào mặt mình và bảo mình là thằng mất dạy. Mình tức tối không nói nên lời. Đùng đùng bỏ đi. Mình đi bộ về nhà. Cơ mà mình vừa đi vừa nghĩ, rồi khóc. Bao nhiêu năm vất vả khổ sở bên xứ người, để rồi về và bị mắng một câu thằng mất dạy. Dù có cực đến đâu nhưng mình vẫn luôn cố gắng học tập, vì Tổ Quốc đang cần những người như mình trở về. Thế nhưng... 
Mình đến một ngã ba, là ngã ba gần nhà mình. Mình ngồi thụp xuống úp mặt khóc. Rồi giật mình tỉnh dậy. Trong kí ức của mình chưa bao giờ có những hình ảnh đó của ông nội. Vậy nên không thể nói nó là sự xáo trộn những kí ức được. Vậy cho mình hỏi giấc mơ này có ý nghĩa gì ạ. 
Mình đã bỏ facebook nên chưa có cách nào liên lạc lại với gia đình, kể cả bố mẹ vì mình không xài điện thoại.
Giải đáp: Thân chào bạn! Có thể hiểu rằng bạn đang sống xa gia đình và trong thời gian này bạn không hề liên lạc cho gia đình của mình. Giấc mơ này của bạn có sự liên kết chặt chẽ giữa hoàn cảnh thực tại và trong tiềm thức của giấc mơ, nó phản ánh những điều liên quan đến cuộc sống thực tế của bạn và trạng thái tâm lý, những suy nghĩ và cảm xúc của bạn về gia đình và trách nhiệm của mình, có thể bạn đang trải qua thời gian phải tự mình cố gắng trước những tổn thương hay khó khăn trong cuộc sống, đây là cách mà bạn giải phóng cảm xúc và suy nghĩ của mình, nó cũng là lời nhắc nhở bạn cần chú ý và tìm cách để liên lạc với người thân của mình, có lẽ ở quê nhà họ đang rất lo lắng và mong chờ tin tức của bạn. 

Ngoài ra, giấc mơ này của bạn cũng là điềm báo trước một số thay đổi trong cuộc sống của bạn mà bạn cần phải nhìn mọi thứ từ nhiều góc độ khác nhau, đây là lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng trước một quyết định quan trọng, giấc mơ này là lời cảnh báo rằng có thể bạn sẽ có sự lựa chọn không đúng đắn gây ra sự mâu thuẫn và chia rẽ hay tan vỡ. 

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật