Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy gặp lại người cũ từng yêu thời đại học & thấy người nam hôn đùi người nữ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy gặp lại người cũ từng yêu thời đại học & thấy người nam hôn đùi người nữ tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy gặp lại người yêu cũ thời đại học & thấy người nam hôn đùi người nữ có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy gặp lại người cũ từng yêu thời đại học & thấy người nam hôn đùi người nữ
Mơ thấy gặp lại người cũ từng yêu thời đại học & thấy người nam hôn đùi người nữ có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Hiếu
Email: phiho1412@***.com
Câu hỏi: Mấy hôm trước tôi có mơ tôi về lại trường đại học, nhưng chân tôi không mang giầy hay dép mà lại mang vớ,  tôi vào thang máy và thang tự đi xuống lầu 4, tôi thấy đó không phải là lớp học của tôi nên tôi đi ra, đi dọc đường tôi gặp lại người bạn mà trước đây rất thân thiết (có thể noi là tôi đã yêu người đó) đang ngồi ăn, tôi đã không gọi người đó và tôi đã bỏ qua, lơ coi nhưng không thấy người đó và tiếp tục đi, sang một ngã rẽ tôi gặp một người bạn học cùng lớp và nói chuyện với người đó, và người đó nói cho tôi biết là ngời tôi từng yêu đang ở trường, và tôi trả lời tôi vừa thấy người ấy nhưng tôi đã làm lơ nhưng không thấy, và tôi tỉnh giấc.
Cho hỏi thêm trước khi đi công tác tôi có một giấc mơ trong mơ tôi thấy một người nam hôn đùi một người nữ, lúc tôi thấy tôi là người nữ bị hôn đùi, lúc lại thấy như mình là người chứng kiến, lúc lại thấy tôi là người hôn đùi người nữ kia. Vài ngày sau tôi có chuyến công tác đột suất thay sếp tôi.
Nhờ trương trình giải đáp hộ tôi
Giải đáp: Thân chào bạn! Giấc mơ này của bạn liên quan đến vấn đề tình cảm, tình dục và ám chỉ đến tâm lý của bạn, điều này có thể cho thấy tình trạng cuộc sống tình cảm của bạn không được như ý hoặc bạn đang gặp vấn đề trong các mối quan hệ. Có thể bạn đang có những sự cám dỗ, tội lỗi hay bị vướng mắc trong lòng về điều gì đó liên quan đến mối quan hệ tình cảm cụ thể trong cuộc sống. Bạn nên có sự suy nghĩ lại về tình cảm, mối quan hệ và cả vấn đề "tâm sinh lý" của mình!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật