Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mẹ bị ngất phải vào bệnh viện mổ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mẹ bị ngất phải vào bệnh viện mổ tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy mẹ bị ngất phải vào bệnh viện mổ là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy mẹ bị ngất phải vào bệnh viện mổ
Mơ thấy mẹ bị ngất phải vào bệnh viện mổ là điềm gì?

Người hỏi: Dung
Email: nguyenkimdung108.neu@***.com
Câu hỏi: Mình mơ thấy mẹ mình bị ngất đi phải vào bệnh viện. Trong giấc mơ mình đi tìm mẹ quanh khu mình sống và phát hiện mẹ mình đang nằm ngất đi ở đường cùng 1 tư thế nằm nghiêng.( mình ko xác định hướng Bắc hay Đông gì đó) mà chỗ đó đều gần ngã 3 đường.Một chỗ gần bờ sông ngoài cánh đồng còn 1 chỗ gần đường lớn đi lại. thậm chí mình còn nhớ rất rõ vị trí của chỗ đó. Sau đó mình đưa mẹ đi bệnh viện, bác sĩ kiểm tra và nói mẹ mình bị bệnh gì đó mình ko nhớ tên và phải mổ. Mất 3 triệu là xong. Trong mơ mình đã rất hoảng sợ và đã khóc nhiều khi thấy mẹ mình nằm trên giường bệnh, thấy mẹ kêu lạnh, đắp chăn cho mẹ và nắm tay mẹ khóc. Tỉnh dậy mình thực sự thấy hoang mang và rất sợ. Vì đây là lần đầu tiên mình mơ thấy mẹ bị bệnh, và giấc mơ lại chân thực đến thế. Mình rất mong câu hỏi của mình sẽ được giải đáp sớm. Mình xin chân thành cảm ơn!!!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ về Mẹ, tiếp theo là giải mã giấc mơ về bệnh tật, đi bệnh viện & giải mã giấc mơ thấy lo sợ để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn như một điềm báo trước của sự bệnh tật hoặc khó khăn sẽ đến với bạn và người xung quanh bạn mà bạn cần phải có sự quan tâm đến bản thân mình và người thân hơn để ngăn chặn điều này. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở rằng bạn nên tìm sự độc lập và tự lập hơn cho bản thân mình.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật