Thứ Sáu, tháng 8 21, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy mua lươn về lại biến thành rắn

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mua lươn về lại biến thành rắn tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy mua lươn về lại biến thành rắn là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy mua lươn về lại biến thành rắn
Mơ thấy mua lươn về lại biến thành rắn là điềm gì?

Người hỏi: nguyễn thị thảo
Email: 987806***
Câu hỏi: Mơ thấy mua lươn về thì nó ngóc đầu lên là rắn.tôi mơ thấy ở ngôi nhà lạ,có mấy con tôi ko nhớ.nhưng toi đập chết hai con còn một con thì con gái tôi nó đang cầm roi nghịch.con rắn vắt trên que.tôi cầm que đấy đập chết rắn.một con rắn kẻ chạy xuống ao đình.tôi nhớ ko rõ lắm về màu rắn.nhưng hình như một con màu vàng.một con màu xanh.một con màu đỏ.mơ vậy là báo điềm gì ạ
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ về con lươn & giấc mơ về con rắn để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm không lành, bạn cần phải rất thận trọng để đề phòng một số việc hay tình huống sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Đây cũng là điềm cảnh báo của sự nguy hiểm, bị phản bội, cản trở hoặc bị phá hoại!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét