Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy thiên thạch rơi xuống bốc lửa gây hỏa hoạn & quả cầu lửa đuổi theo mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy thiên thạch rơi xuống bốc lửa gây hỏa hoạn & quả cầu lửa đuổi theo mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy thiên thạch rơi xuống bốc lửa gây hỏa hoạn & quả cầu lửa đuổi theo mình là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy thiên thạch rơi xuống bốc lửa gây hỏa hoạn & quả cầu lửa đuổi theo mình
Mơ thấy thiên thạch rơi xuống bốc lửa gây hỏa hoạn & quả cầu lửa đuổi theo mình là điềm gì?

Người hỏi: Phuong
Email: lethaophuong1328@***.com
Câu hỏi:  Giấc mơ của mình thương luôn màu đen tối và luôn là những chuyến phưu lưu,những năm gần đây thì toàn mơ thấy thiên thạch rơi,lũ lụt,sóng thần,nói chung rất kinh khủng...Gần đây nhất lại là giấc mơ mình đang ở nhà...(đoạn đầu không nhớ rõ nữa) thì từ trên trời các thiên thạch rơi xuống đỏ rực như than lửa,đá nham thạch...chúng thiêu rụi mọi thứ,mình thấy rất nhiều tòa nhà chọc trời cháy khét,tan hoang khi các viên lửa đồ đi qua.Một quả cầu lửa cao khoảng gần 2m  từ dưng nhắm mình mà đuổi,kiểu như muốn nghiền chết mình,nó rất có linh tính,chạy kiểu gì cũng bị nó đuổi...Sau đó mình tỉnh lại ,không quá sợ vì chắc chưa bị nó giết.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với những giấc mơ của bạn thì bạn hãy đọc ở mục nghiên cứu giải mã giấc Ác mộng để hiểu về những nguyên nhân xuất hiện ác mộng trong lúc ngủ để biết được nhiều ý nghĩa nhé!

Giấc mơ của bạn là một điềm báo của sự nguy hiểm, cái chết, sự hủy diệt và những điều tiêu cực. Nó cho thấy rằng bạn đang thiếu đi tình yêu và thiếu sự giúp đỡ. Giấc mơ này cũng là lời cảnh báo báo cho bạn về một số hoạt động nguy hiểm hoặc rủi ro, có khả năng bạn sẽ gặp sự thất bại trong một số công việc mà bạn đang cố gắng.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật