Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy mẹ bị con rắn màu đen tấn công

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy mẹ bị con rắn màu đen tấn công tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy mẹ bị con rắn màu đen cắn là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy mẹ bị con rắn màu đen tấn công
Mơ thấy mẹ bị con rắn màu đen tấn công là điềm gì?

Người hỏi: Vân Nguyễn
Email: thuyvannt09@***.com
Câu hỏi: Tôi 30 tuổi, sống và làm việc ở sài gòn. Gia đình tôi vẫn ở quê. Tối qua đi làm về mệt nên tôi ngủ một mạch từ 6g tối đến sáng. Và cũng là lần đầu tiên trong đời rắn xuất hiện trong giấc mơ của tôi.
- Tôi nằm mơ mình đang ở nhà của ba mẹ ở quê.Buổi tối, trong nhà điện sáng. Mẹ tôi đang dắt tay cháu gái tôi đi trong phòng khách, hướng từ ngoài vào nhà.Bỗng có 1 con rắn màu đen khá to từ trên đỉnh cửa chính lao xuống về phía mẹ tôi! Tôi nhìn thấy nhưng ko thể kêu mẹ vì nếu phản ứng thì rắn sẽ cắn. Con rắn bị trượt vào tà áo của mẹ tôi và rớt xuống đất. Lúc này tôi cầm cây nhảy vào đánh con rắn, nhưng nó thoát được và tuồn vào phòng sau, không biết là nó thoát ra ngoài hay ẩn nấp trong nhà. Lúc đó thì tôi bừng tỉnh giấc và rất lo sợ mẹ gặp chuyện không may. Cả ngày hôm nay tâm trạng tôi rất lo lắng không yên. Mong Giaimagiacmo giải mã giúp tôi! Tôi xin cảm ơn rất nhiều!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ về rắn để hiểu thêm về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là lời cảnh báo của mối nguy hiểm, sự mất mát và không an toàn, những điều này có thể ám chỉ đến mẹ của bạn, những người thân của bạn hay cả chính bản thân bạn. Đây là điềm báo của sự khó khăn, mâu thuẫn và tiêu cực trong cuộc sống mà bạn và mọi người thân phải cẩn thận đề phòng trong thời điểm này, đặc biệt là cẩn trọng đề phòng một số kẻ xấu, gian ác đang cố làm điều sau lưng mình!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật