Thứ Hai, tháng 9 14, 2015

[Câu chuyện] - Báo tang từ nghìn dặm

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Câu chuyện] - Báo tang từ nghìn dặm tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Giải đáp giấc mơ Báo tang từ nghìn dặm và điềm báo giấc mơ Báo tang từ nghìn dặm trong sử sách! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
Thời Đông Hán có người tên là Phạm Thức, người ở Kim Hương – Sơn Dương, khi còn là Thái học sinh kết bạn với Trương Chiêu ở Nhữ Nam.

Có lần chia tay Phạm Thức nói với Trương Chiêu: “Ngày này 2 năm sau tôi sẽ đến thăm anh”.

Về sau, Trương Chiêu ốm nặng sắp mất, hai người bạn thân ở gần đến thăm, ông trối trăn:

“Tiếc là tôi không được gặp mặt Phạm Thức lần cuối. Hai anh là bạn học ở gần tôi, nhưng Phạm Thức là người bạn sông chết của tôi”.

Được ít ngày, Trương Chiêu lìa đời. Cách xa nghìn dặm Phạm Thức nằm mơ thấy Trương Chiêu nói với mình: “Anh Phạm Thức tôi đã chết, mãi mãi về với suối vàng anh đừng quên tôi nhé. Tôi chết ngày…anh làm sao về dự lễ tang tôi được?”.

Phạm thức tỉnh giấc nước mắt đầm đìa vội vàng lên ngựa đến đám tang. Lúc đó Trương Chiêu đang được hạ huyệt nhưng không hiểu vì lẽ gì quan tài không hạ được. Khi Phạm Thức đến kịp đưa tay vào mới hạ được quan tài.

Phân tích chi tiết giấc mơ của bạn

Bản quyền Giải Mã Giấc Mơ
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét