Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy điện thoại reo trong bình bước xả vải và ngón tay trỏ bị rát

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy điện thoại reo trong bình bước xả vải và ngón tay trỏ bị rát tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy điện thoại reo trong bình bước xả vải và ngón tay trỏ bị rát có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy điện thoại reo trong bình bước xả vải và ngón tay trỏ bị rát
Mơ thấy điện thoại reo trong bình bước xả vải và ngón tay trỏ bị rát có ý nghĩa gì?
Người hỏi: Khánh Nguyễn
Email: garfield_8_5@***.com
Câu hỏi: Tôi mơ mình nghe tiếng điện thoại di động reo, tìm quanh thấy tiếng phát ra từ trong bình nước xả vải (bình trong, dung dịch bên trong màu xanh biển). Tôi lắc chai, đáy chai bung ra, chiếc đt bé bé màu xanh-trắng rất đẹp đang reng, đèn sáng nhấp nháy. Tôi đưa tay trái cầm đt thì ngón trỏ bị dính dung dịch làm ngón tay rát vô cùng. Phải rửa tay liên tục để bớt rát. Xin hỏi giấc mơ có ý nghĩa gì?
Ps: tôi thuận tay phải
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy điện thoại di động, giấc mơ thấy xà phòng, giấc mơ thấy màu sắc & giấc mơ ngón tay bị rát để hiểu thêm về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận và khôn khéo hơn trong việc giao tiếp và cư xữ đối với người khác, bạn cần cố gắng xác nhận đúng đắn các thông tin mà mình đã nhận được, đồng thời giữ khoảng cách với một tình huống, vấn đề hay một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống hiện tại của mình đi nhé. Đây cũng là một sự thức tỉnh bạn cần có cái nhìn mới về cuộc sống đấy.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật