Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ lên đồi chơi & gặp rắn lục

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ lên đồi chơi & gặp rắn lục tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải đáp giấc mơ Mơ lên đồi chơi & gặp rắn lục và điềm báo giấc Mơ lên đồi chơi & gặp rắn lục! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ lên đồi chơi & gặp rắn lục
Mơ lên đồi chơi & gặp rắn lục là điềm gì?
Người hỏi: An Nhiên
Email: Nguyenthanhtam.0511@***.com
Câu hỏi: Mình mơ là 3 cháu của mình leo lên đồi chơi, mẹ mình cũng lên trên đó hái chè. Mà anh lớn của 2 đứa bé về trước, mình mới bắt đứa lớn dắt dì lên tìm các em về. Lúc vừa lên thì gặp 1 con rắn xanh - rắn lục, mình với cháu quay đi đường khác, lúc quay xuống thì con rắn ấy ra giữa 2 lối đi đó, và nó chĩa thẳng vào mình, mình quay bên nào thì đầu nó chiếu bên đó, nhưng nó không có cắn hay phun độc. Lúc tỉnh dậy tim mình đập nhanh, như là rất sợ.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy rắn lục để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm cảnh báo có một kẻ xảo quyệt nào đó sắp xuất hiện và gây nguy hiểm đến bạn, bạn nên cẩn thận với một số người xấu đang làm điều gì đó sau lưng bạn đấy. Ngoài ra, đây cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải xem xét thận trọng hơn với những quyết định hay hành động của mình, vì có thể bạn sẽ gặp phải sự cản trở hoặc bị thất bại.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật