Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy 1 bát máu rất đỏ & có người đè nặng lên mình

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy 1 bát máu rất đỏ & có người đè nặng lên mình tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy 1 bát máu rất đỏ & có người đè nặng lên mình là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy 1 bát máu rất đỏ & có người đè nặng lên mình
Mơ thấy 1 bát máu rất đỏ & có người đè nặng lên mình là điềm gì?
Người hỏi: Dương Huyền
Email: duonghuyenksa@***.com
Câu hỏi: Đêm qua mẹ e có mơ thấy là lấy cơm cho em ăn. Nhưng khi chan canh cho e lại thấy là 1 bát máu rất đỏ. cùng đêm đó vào khoảng 7h sáng rồi lúc chị e vừa rời khỏi giường thì e thấy như có người lên nằm cạnh mình và ho (cảm giác của e là giọng ho khá quen thuộc), lúc đó cửa phòng vẫn còn đang đóng hờ. Sau đó e thấy như có người gác tay và chân lên tay chân của em. E thì k thể động đậy đk nửa ng bên đó. Cố gắng bật dậy nhưng k đk. Mãi 1 lúc khi e cố gắng đẩy cánh tay kia ra thì e bật dậy được. Đó là giấc mơ của e và mẹ trong cùng 1 đêm, kính mong các nhà chiêm tinh có thể giải đáp giấc mơ của em. Em xin cảm ơn!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy máu & giấc mơ thấy bị bóng đè để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm cảnh báo đến vấn đề sức khỏe và tinh thần, có thể bạn sẽ gặp phải một số điều tiêu cực, bị cản trở hoặc bị hãm hại. Hãy thận trọng với một số tình huống, vấn đề hay người nào đó xấu xa đang cố kiểm soát, cản trở bạn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật