Thứ Sáu, tháng 9 11, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy ba mẹ & đứa em theo tôn giáo khác

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy ba mẹ & đứa em theo tôn giáo khác tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Giải mã giấc Mơ thấy ba mẹ & đứa em theo tôn giáo khác và điềm báo giấc mơ này! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
Mơ thấy ba mẹ & đứa em theo tôn giáo khác
Giải mã giấc Mơ thấy ba mẹ & đứa em theo tôn giáo khác
Người hỏi:Nhi
Email: nhilhy.hnam@gmail.com
Câu hỏi: Tôi mơ thấy ba mẹ và đứa em theo một tôn giáo nào đó trái với đạo Phật. Còn tôi thì theo đạo Phật. ( Thực tế thì tôi cũng theo đạo Phật và ngày nào cũng nghe chú. ) Ba mẹ lúc nào cũng muốn giết tôi. Đỉnh điểm là khi tôi đứng trên lầu và tụng kinh thì ba mẹ đã nghe và định sẽ lên giết tôi. Nhưng tôi đã leo lên hành lang gọi danh hiệu đức Phật đúng 3 lần và nhảy xuống. Vậy có thể giải mã giấc mơ giúp tôi không ? Cảm ơn
Giải đáp: Chào bạn Nhi, giấc mơ của bạn trước hết liên quan đến chùa chiền phật, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy phật. Giấc mơ này có thể liên quan đến vấn đề quan điểm sống của bạn và gia đình, có thể hai bên có nhiều ý kiến trái chiều nhau hoặc niềm tin với nhau đó! Ngoài ra bạn hãy đọc giải mã giấc mơ thấy ba & mơ thấy mẹ!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét