Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy bị kẹt ở dưới vực và thấy xe container nổ tung

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy bị kẹt ở dưới vực và thấy xe container nổ tung tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy bị kẹt ở dưới vực và thấy xe container nổ tung là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy bị kẹt ở dưới vực và thấy xe container nổ tung
Mơ thấy bị kẹt ở dưới vực và thấy xe container nổ tung là điềm gì?
Người hỏi: Bùi Yến Anh
Email: buiyenanh258@***.com
Câu hỏi: Đêm qua mình mơ thấy mình và 1 vài người khác đang ở 1 chỗ như là dưới vực. Phía trên đầu là 1 đoạn đường rất nguy hiểm và đường bé, bị đứt gãy, xe cộ qua lại có khả năng rơi xuống vực. Vừa ngước mặt lên nhìn thì có 1 xe container đi đến, do xe quá nặng, đuôi xe bị tuột xuống nên cả xe container đã rơi xuống vực và rơi đúng chỗ mình và mn phía dưới. Mình chỉ kịp cúi đầu lấy tay che theo phản xạ và nghĩ chết chắc rồi. Mình thấy như xe container nổ tung bốc cháy và mjnh trong đám cháy kinh khủng đó. Nhưng không hjeu sao mình không chết, mình bị thương ở mặt thì fai, bám bẩn nhưng cơ thể vẫn lành lặn. Mình cố gắng trèo thoát ra khỏi chỗ đó, chỗ vực. Nhưng cảm giác rất bất lực, như kiểu không tìm được lối thoát, không biết nên làm gì nữa. Xong mình tỉnh dậy. Mong giúp mjnh giải giấc mơ. Cám ơn các bạn!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy vực thẳm, giấc mơ thấy đường đi nguy hiểm & giấc mơ thấy xe tải để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn phản ánh tâm trạng lo lắng, áp lực và nhiều tiêu cực đang dồn nén trong người bạn, có thể bạn đang cảm thấy quá nhiều áp lực và gánh nặng trong cuộc sống hiện tại, bạn nên kiểm soát và cân bằng lại cuộc sống của mình. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo hiệu không may cho bạn, bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc và không thuận lợi trong việc đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực làm việc đấy.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật