Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy chân bị một vết rạch khoét sâu và bị con rết chui vào

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy chân bị một vết rạch khoét sâu và bị con rết chui vào tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy chân bị một vết rạch khoét sâu và bị con rết chui vào là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy chân bị một vết rạch khoét sâu và bị con rết chui vào
Mơ thấy chân bị một vết rạch khoét sâu và bị con rết chui vào là điềm gì?
Người hỏi: L
Email: Kiyoshi_yamamura@***.com.vn
Câu hỏi: toi mo thay chan phai cua minh o phan dui tren co mot vet rach going nhu 1 cai lo nho, van co mau do mau trong do va sau do co 1 con ret bo vao trong cai lo do, toi so den noi ko dam nhin va lay nuoc do vao cho con ret chet di va hat chan do con ret ra, sau do toi thay mjnh di dau do vs ba mjnh nhung tren dui xuat hien 1 vet rach nua, lan nay vet rach going nhu bi ai do rach va khoet sau vao hinh bau duc, thay ca mau kho, cho hoi nghia la gi
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy chân bị thương & giấc mơ bị rết cắn để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm cảnh báo của một sự mất cân bằng, thiếu kiểm soát và thiếu tự chủ, điều này báo hiệu rằng bạn cần có những sự phòng vệ và cẩn trọng hơn trong thực tại. Đây cũng là lời cảnh báo có vấn đề nào đó ở thực tại đang cản trở bạn đấy, bạn nên thận trọng đề phòng nhé!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

2 nhận xét:

  1. Tôi mơ thấy 1 con rết bò trên cổ, nó bò tới đâu tôi cảm nhận tới đó, đang rình để có cơ hội chụt bắt nó ra khỏi người, tôi k dám động đậy. Nhưng lạ thay con rết nó bò rất chậm và chui vào bên trong người, lúc sao nó lại bò lên gần đấy, tôi k canh chụp dc, rồi nó lai bò chổ khác và chui vào, như thể nó đang sống trong ng tôi. Tôi có sợ khi nghĩ thế, nhưng vẫn bình tĩnh chờ nó bò ra để bắt.
    Xin giúp tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này.

    Trả lờiXóa
  2. Tôi mơ thấy 1 con rết bò trên cổ, nó bò tới đâu tôi cảm nhận tới đó, đang rình để có cơ hội chụt bắt nó ra khỏi người, tôi k dám động đậy. Nhưng lạ thay con rết nó bò rất chậm và chui vào bên trong người, lúc sao nó lại bò lên gần đấy, tôi k canh chụp dc, rồi nó lai bò chổ khác và chui vào, như thể nó đang sống trong ng tôi. Tôi có sợ khi nghĩ thế, nhưng vẫn bình tĩnh chờ nó bò ra để bắt.
    Xin giúp tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này.

    Trả lờiXóa

Mới cập nhật