Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi bơi sông cùng con trai, bị đỉa cắn vào mông đít gỡ không ra

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi bơi sông cùng con trai, bị đỉa cắn vào mông đít gỡ không ra tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi bơi sông cùng con trai, bị đỉa cắn vào mông đít gỡ không ra là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi bơi sông cùng con trai, bị đỉa cắn vào mông đít gỡ không ra
Mơ thấy đi bơi sông cùng con trai, bị đỉa cắn vào mông đít gỡ không ra là điềm gì?

Người hỏi: Nguyen Van Nghia
Email: nghiatn_td@***.com
Câu hỏi: Mình ngủ trưa và mơ đi bơi cùng con trai khúc sông ở quê nơi mình còn bé và bị mấy con đỉa nó cắn vào mông đít (hồi nhỏ thì ở quê có nhiều đỉa), mình đã dùng tay để bắt mấy con ra nhưng còn một con nó cứ bám chặt vào không chịu ra thì mình tỉnh. Kính mong giải đáp giúp mình câu hỏi này.
Kính thư
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy bơi sông & giấc mơ bị đỉa cắn để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn mang điềm báo bạn cần thận trọng nếu không bạn sẽ bị người khác lợi dụng, nó cũng cảnh báo đến các thói quen hoặc những cảm xúc tiêu cực. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên quan tâm đến một số mối quan hệ thân thích trong cuộc sống của mình hơn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật