Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy giết người nổi tiếng tại nhà

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy giết người nổi tiếng tại nhà tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải mã giấc mơ Mơ thấy giết người nổi tiếng tại nhà và điềm báo giấc mơ mơ thấy người nổi tiếng của bạn Lê Văn Đạo! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy giết người nổi tiếng tại nhà
Giải mã giấc Mơ thấy giết người nổi tiếng tại nhà của bạn Đạo!
Người hỏi: Lê Văn Đạo
Email: lamlagiau333@gmail.com
Câu hỏi: nằm mơ thấy giết người. tôi va 2 người nữa giết một người nổi tiếng.tai nhà mình va mọi người cố gắn che đậy hanh vi cho tôi.như xóa camera.và tìm cách đi thiêu hủy xác ở nghĩa trang..sợ nhóm lạ mặt phát hiện có người che chở bằng cách giấu xác ở dưới và bỏ xương lên trên.tạo cảm giác như đi hốt cốt..
Giải đáp: Chào bạn Đạo, trong giấc mơ bạn mơ thấy giết người, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy giết người & mơ thấy xác chết nhé. Và người bạn giết chính là người nổi tiếng? Hãy đọc giải mã giấc mơ thấy người nổi tiếng. Và hành vi phạm tội này được thực hiện ở nhà bạn và nghĩa trang, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy ngôi nhà, mơ thấy nghĩa trangmơ thấy camera.

Bạn đang bị điều gì đó ức chế và mất bình tĩnh, tự chủ đó. Giấc mơ này cũng cảnh báo bạn cần xem xét lại các hành động của mình, có vẻ như nó không phù hợp! Đọc gợi ý mà tôi đã giải đáp cho bạn ở trên!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật