Thứ Ba, tháng 9 22, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy người thân nhảy từ trên cầu xuống sông tắm nhưng bị đập đầu vào chân cầu

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy người thân nhảy từ trên cầu xuống sông tắm nhưng bị đập đầu vào chân cầu tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy người thân nhảy từ trên cầu xuống sông tắm nhưng bị đập đầu vào chân cầu là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy người thân nhảy từ trên cầu xuống sông tắm nhưng bị đập đầu vào chân cầu
Mơ thấy người thân nhảy từ trên cầu xuống sông tắm nhưng bị đập đầu vào chân cầu là điềm gì?
Người hỏi: H Nguyễn
Email: hnguyen@***.com
Câu hỏi: Tôi nam mơ thấy người thân nhảy từ trên cầu xuống sông tam cho vui nhưng gap nước chảy xiết cuốn đi, đập đầu vào chân cầu nhưng được cứu sống
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy người thân, giấc mơ thấy tắm sông & giấc mơ thấy nhảy cầu để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm xấu, cảnh báo cuộc sống gia đình của bạn sẽ gặp chuyện rắc rối và mâu thuẫn. Đây cũng là lời cảnh tỉnh bạn không được quá nóng vội và hấp tấp trong công việc, hãy xem xét ý kiến của những người xung quanh trước khi đưa ra quyết định.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét