Thứ Tư, tháng 9 02, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy ở trong ngôi miếu hoang, thấy 1 pho tượng đá biến thành quan âm bồ tát cho 5 tờ vé số và 1 tờ tiền 1000đ

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy ở trong ngôi miếu hoang, thấy 1 pho tượng đá biến thành quan âm bồ tát cho 5 tờ vé số và 1 tờ tiền 1000đ tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy ở trong ngôi miếu hoang, thấy 1 pho tượng đá biến thành quan âm bồ tát cho 5 tờ vé số và 1 tờ tiền 1000đ có ý nghĩa gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy ở trong ngôi miếu hoang, thấy 1 pho tượng đá biến thành quan âm bồ tát cho 5 tờ vé số và 1 tờ tiền 1000đ
Mơ thấy ở trong ngôi miếu hoang, thấy 1 pho tượng đá biến thành quan âm bồ tát cho 5 tờ vé số và 1 tờ tiền 1000đ có ý nghĩa gì?

Người hỏi:  Tranthiloan
Email: Loanng15@***.com
Câu hỏi: Tôi chơi cùng các bạn ở NGôi miếu hoang,có 1pho tượng đá bị xô đi đẩy lại vi giông bão,đám bạn cố để giữ pho tượng ở vị trí cũ.pho tựơng đột nhiên biến thành  Quan Âm Bồ Tát nổi nóng vơí đám bạn nhưng lai ân cần và ban lộc cho tôi 5tờ vé số và 5tờ tiền giấy 1000đ.như vậy giấc mơ cuả tôi có ý nghiã ntn?xin cảm ơn!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy Bồ Tát để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm báo hiệu những khởi đầu mới mẻ và tốt lành sẽ đến với bạn, sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc, học tập, cuộc sống của bạn cũng được thuận lợi. Tuy nhiên, đây cũng là lời nhắc nhở bạn không nên quá thụ thuộc hay có quan điểm "cầu may" mà cần phải chủ động, chăm chỉ và thành tâm với những gì mình mong đợi trong cuộc sống.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét