Thứ Hai, tháng 9 14, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy con rùa đang đẻ & thấy một con rùa khác bị con chó cắn đứt đầu

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy con rùa đang đẻ & thấy một con rùa khác bị con chó cắn đứt đầu tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy con rùa đang đẻ & thấy một con rùa bị con chó cắn đứt đầu là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy con rùa đang đẻ & thấy một con rùa khác bị con chó cắn đứt đầu
Mơ thấy con rùa đang đẻ & thấy một con rùa khác bị con chó cắn đứt đầu là điềm gì?
Người hỏi: Dương Thu Hường
Email: huongdtp@***.com
Câu hỏi: Tôi mơ thấy con Rùa đẻ ra con dưới nước,tôi đứng bên cạnh và vuốt vào lưng con rùa mẹ ngụ ý giúp nó đang đau đẻ, một con rùa đầu tiên không làm sao đến con thứ 2 thì bị 1 con chó chạy đến cắn mất đầu con rùa.....tôi rất lo lắng về giấc mơ này mong bạn giải mã giúp. Chân trọng cảm ơn nhiều!
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy con rùa & giấc mơ thấy con chó để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là điềm cảnh báo của sự phản bội và xung đột. Đây là lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn trong một số tình huống và trong các mối quan hệ của bạn.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét