Thứ Bảy, tháng 10 03, 2015

[Giải đáp] - Mơ thấy cùng người bạn đứng trên câu nhìn thấy 2 con tàu bị sóng đánh chìm

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy cùng người bạn đứng trên câu nhìn thấy 2 con tàu bị sóng đánh chìm tại GiaiMaGiacMo.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy cùng người bạn đứng trên câu nhìn thấy 2 con tàu bị sóng đánh chìm là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.
[Giải đáp] - Mơ thấy cùng người bạn đứng trên câu nhìn thấy 2 con tàu bị sóng đánh chìm
Mơ thấy cùng người bạn đứng trên câu nhìn thấy 2 con tàu bị sóng đánh chìm là điềm gì?
Người hỏi: Kiện
Email: zincutealonex9x@***.com
Câu hỏi: mơ thấy cùng một người bạn đứng trên cầu và nhìn thấy 2 con tàu đi trên sông bị sóng đánh chìm sau đó sóng lớn lên tràn lên cả đất liền và phải cùng nhau chạy chốn rất nguy hiểm cuối cùng chạy lên núi và thoát chết.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy bạn bè, giấc mơ thấy cây cầu, giấc mơ thấy tàu bị đánh chìm, giấc mơ thấy con số & giấc mơ thấy đi lên núi để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn là một điềm báo vô cùng xấu, điều này cảnh báo đến sự khó khăn, trở ngại, thất bại và những mâu thuẫn sẽ xảy đến với bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không được "thuận buồm xuôi gió" trong cuộc sống và công việc, kể cả một số mối quan hệ đều gặp trục trặc lớn.

Nếu ở thực tại bạn đang có những quyết định, mục tiêu hay dự định quan trọng nào đó thì bạn cần phải rất thận trọng và không được vội vàng. Bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm và nhiều rủi ro đấy.

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Danh Gia Xe Terocket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét