Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy đi xe máy qua cổng đền, đi xuống dốc bị 1 người điên đeo bám

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy đi xe máy qua cổng đền, đi xuống dốc bị 1 người điên đeo bám tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Mơ thấy đi xe máy qua cổng đền gặp 2 người thân và bị 1 người điên đeo bám là điềm gì? Cùng khám phá giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

[Giải đáp] - Mơ thấy đi xe máy qua cổng đền, đi xuống dốc bị 1 người điên đeo bám
Mơ thấy đi xe máy qua cổng đền, đi xuống dốc bị 1 người điên đeo bám là điềm gì?
Người hỏi: Ngô tuấn anh
Email: tuananh221199x@***
Câu hỏi: Tôi ngủ mơ thấy mình đang đi xe máy qua một cái cổng đền rất lớn rồi tiếp đến là gặp 2 người thậnho ko nhìn thấy tôi và rồi tôi lại đi tiếp trên xe máy thì e gái tôi đuổi theo tôi trên 1 chiếc xe máy,sau cuộc gặp với e gái tjì tôi đi xuống 1 con dốc thì bị 1 kẻ tâm thần đeo bám suốt chặng đường đi mà ko sao tôi đuổi ng điên ý Đi được và tôi phải chở ng điên đi cùng tồi khi tôi ko chịu đựng nổi nữa thì tôi cầm gậy và đánh ng điên để thoát khỏi và cuối cùng tôi đã thoát.sau đó thì tỉnh giấc vậy có điềm báo gì ko.(tôi mơ thấy ngôi đền như trên phần đầu đã mấy lần r nhưng nó ko co thật)
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy đọc ở mục giải mã giấc mơ thấy đi xe máy, giấc mơ thấy đềngiấc mơ thấy đi xuống dốc & giấc mơ thấy người điên để hiểu về ý nghĩa nhé!

Giấc mơ này của bạn cho thấy bạn có mong muốn được tự do và đang cố gắng để thoát khỏi một số tình huống hay một số trách nhiệm nào đó trong cuộc sống hiện tại. Điều này cũng là một lời cảnh báo bạn đang đi sai hướng và đang trên đà tụt dốc nhanh chóng, bạn đang đánh mất sự kiểm soát của mình trước cuộc sống đấy. Bạn cần phải tĩnh tâm, kiên nhẫn và có sự kiểm soát hơn trong suy nghĩ, tâm lý và hành động của mình. Hãy thận trọng!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật