Phổ biến

Lô đề

[Giải đáp] - Mơ thấy gặp bạn cũ của bạn Thảo Gà

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy gặp bạn cũ của bạn Thảo Gà tại GiaiMaGiacMo.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Giải mã giấc mơ Mơ thấy gặp bạn cũ của bạn Thảo Gà và điềm báo giấc Mơ thấy gặp bạn cũ của bạn Thảo Gà! . Cùng giải mộng nhiều giấc mơ hơn nữa tại Giải Mã Giấc Mơ...

Mơ thấy gặp bạn cũ của bạn Thảo Gà
Mơ thấy gặp bạn cũ của bạn Thảo Gà
Người hỏi: Thảo Gà
Email: Huongthao93tn@gmail.com
Câu hỏi: Hãy giải mã giúp tôi giấc mơ ghê sợ này.
Phải chẳng tôi đang quá lo lắng hay áp lực khủng khiếp chuyện gì. Tôi ngủ mê man từ 7h sáng đến 10rưỡi trưa như bị ma mị gì hút xuống giường. Và mơ :

"Tôi gặp lại đc 1 ng bạn cũ, dự định rủ nhau đi mua quần áo, khi lấy tiền ra trả thì phát hiện cái túi xách tôi thích nhất và hay mang nhất nó bị cào rách và mất hẳn 1 bên phải của túi và may còn sót lại tờ 500k. Và đôi giày cao gót đắt tiền của tôi thì khiến tôi khập khễnh không đi nổi, tháo ra xem thì nó đã bị bong mất 1 bên gót bên phải. Tôi chạy ngược đường lại để tìm gót giày thì gặp lại 2 ng bạn nữa nhưng lúc bạn tôi dừng xe lại để nói chuyện với tôi thì đã bị 1 cái xe máy đi cùng chiều tông vào, trong khi đó bên kia đường xảy ra 1 vụ 1 nhóm người gồm 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ đuổi đánh 1 người đàn ông và người phụ nữ kia đã cầm dao cắt cổ người đàn ông bị đuổi đánh đó. Mọi chuyện xảy ra trc mắt t rất nhanh và ghê sợ"
Giải đáp: Chào bạn Thảo Gà, trong giấc mơ bạn mơ thấy bạn cũ, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy bạn cũ. Giấc mơ có vẻ như bạn bị trộm, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy bị trộm. Và đó chính là cái túi xách, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy túi xách, còn đôi giày cao gót của bạn thì bị khập khiểng, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy giày cao gót hoặc mơ thấy các loại giày!

Bạn chạy ngược đường và bị xe tông vào, hãy đọc giải mã giấc mơ thấy đi ngược đườngmơ thấy bị tai nạn. Và có vụ đánh nhau, giết nhau bên kia đường, hãy đọc giải mã giấc mơ đánh nhau bạn nhé!

Ngoài ra bạn nên đọc giải mã giấc mơ thấy ác mộng, sẽ cần thiết cho bạn đó!

Bạn muốn đặt câu hỏi & giải mã giấc mơ?

Chuyên mục giải đáp giấc mơ & giải mộng
Bản quyền thuộc Giải Mã Giấc Mơ
Copyright @GiaiMaGiacMo.Com
Đăng ký giải mộng & dự đoán giấc mơ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật